Đà Nẵng: Thí sinh vừa hoàn thành môn thi cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

SGGPO

Chiều 4-9, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết, các thí sinh vừa kết thúc môn thi ngoại ngữ, môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Thí sinh vừa hoàn thành bài thi môn ngoại ngữ

Thí sinh vừa hoàn thành bài thi môn ngoại ngữ

Theo đó, thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút. Có 75 thí sinh vắng/9.877 thí sinh đăng ký dự thi.

Theo đại diện sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo theo quy chế đề ra. Công tác phòng chống dịch được chuẩn bị chu đáo, không có tình huống phát sinh về dịch bệnh nên không phải áp dụng các tình huống dự phòng. Các buổi thi không xảy ra sự cố về đề thi, không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi.

Trước đó, sáng 4-9, các thí sinh đã hoàn thành bài thi tổ hợp môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội theo hình thức trắc nghiệm, với thời gian làm bài 50 phút/môn. Trong đó có 246 thí sinh vắng/ trên tổng số thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />