Đà Nẵng tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy, mại dâm và tệ nạn xã hội tại các cơ sở

Tháng 11-2019, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy, mại dâm và tệ nạn xã hội trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn.
Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên truyền gần 200 sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng
Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên truyền gần 200 sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng

Ông Nguyễn Duy Thành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết, ngoài việc nâng cao nhận thức của sinh viên, việc tuyên tuyền lưu động giúp đảm bảo tính thiết thực hơn gắn với đặc điểm, tình hình và điều kiện cụ thể tại đơn vị, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ.

Đà Nẵng tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy, mại dâm và tệ nạn xã hội tại các cơ sở  ảnh 1

Ông Lê Minh Cường trao đổi với nam sinh viên Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Một trong những báo cáo viên về “Tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội”, ông Lê Minh Cường, cán bộ phòng tham mưu Công an Thành phố Đà Nẵng cho biết: “Để giúp cho các bạn có thêm hiểu biết, bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ nội dung tuyên truyền, chúng tôi còn lồng ghép những câu chuyện, vụ án có tình tiết kịch tính, gây hài, gần gũi với các bạn sinh viên. Sau đó, để kiểm tra trình độ tiếp nhận của các bạn đến đâu, chúng tôi tương tác với các bạn sinh viên qua những câu hỏi, những trò chơi...”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đưa 19 hài cốt liệt sĩ về nước

Quảng Bình: Đón 19 hài cốt liệt sĩ từ Lào về nước

Ngày 16-5, tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại CHDCND Lào về nước.