Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng

SGGPO

Sau vụ việc nữ Trưởng phòng Quản trị mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện thêm một nữ Phó phòng Hành chính nghi ngờ dùng bằng cấp 3 không đúng.

Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng

Sáng 15-10, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đã thành lập tổ công tác xác minh thông tin liên quan đến bà Bùi Thị Th., Phó phòng Hành chính, Văn phòng Tỉnh ủy dùng bằng cấp 3 không đúng.

“Qua xác minh, người này cũng thừa nhận dùng bằng cấp 3 không đúng nên đơn vị thành lập tổ công tác về quê nữ cán bộ này xác minh. Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh nên chưa thể khẳng định người này dùng bằng giả hay như thế nào”, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk nói.

Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng ảnh 1 Nữ Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến
Trước đó, bà Trần Thị Ngọc Thêm, Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng dùng bằng cấp 3 của chị ruột có tên Trần Thị Ngọc Ái Sa để đi học Trung cấp rồi xin vào làm việc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Quá trình làm việc tại nhà khách, bà Thêm học đại học từ xa (thuộc Trường Đại học Đà Nẵng) và lấy bằng Cử nhân Kế toán. Đến tháng 10-2009, bà này được điều động về làm kế toán tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk rồi liên tục thăng tiến lên chức Phó phòng và Trưởng phòng Quản trị.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: