Từ khóa: #Dân chơi

Kyrgios ở Bahamas

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Lại ám chỉ chuyện giải nghệ, sẽ “đến Bahamas, chỉ ngồi đó và chẳng làm gì”

Hồi năm ngoái, khi mà sự nghiệp thi đấu vẫn “chẳng đâu vào với đâu”, “Gã trai hư” Nick Kyrgios (hay cũng có thể gọi là “Gã ngổ ngáo”, “Dân chơi”…) đã từng có ám chỉ ở Wimbledon rằng, anh không hề muốn chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp đến 28, 29 tuổi. Giờ đây, khi sự nghiệp bước vào giai đoạn thăng hoa nhất trong đời, Kyrgios lại ám chỉ chuyện sẽ sớm giải nghệ.

Điểm tin SGGP Online ngày 26-6-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 26-6-2022

Đội Công binh Việt Nam đã lập 2 đội cứu hộ khẩn cấp tại phái bộ Abyei; Công an làm việc với ông Đặng Anh Quân liên quan vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tường công trình đổ sập khiến ít nhất 2 người thương vong ở quận 6; Đột kích Bar Club 68 phát hiện 32 “dân chơi” dương tính chất ma túy; Hà Tĩnh: Triệt xóa 3 đường dây đánh bạc bằng hình thức lô đề… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 26-6-2022.

Công an tại hiện trường

Gần 100 “dân chơi” dương tính ma túy ở quán bar vũ trường Ferso

Kiểm tra bar vũ trường Ferso ở đường Võ Văn Tần, quận 3, công an phát hiện có khoảng 350 “dân chơi” gồm nam, nữ đang có dấu hiệu sử dụng ma tuý, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc. Qua kiểm tra có 74 “dân chơi” cùng 17 nhân viên của quán dương tính với chất ma túy.