Nhiều người trong Bar Club 68 ở quận Tân Phú dương tính với chất ma túy

Ngày 26-4, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý  nhiều "dân chơi" dương tính với chất ma túy ở quán Bar Club 68.

Rạng sáng 25-4, Công an quận Tân Phú đã tiến hành kiểm tra hành chính quán Bar Club 68 ở số 92-94 đường Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Thời điểm kiểm tra quán còn khá nhiều khách đang vui chơi.

Nhiều người trong Bar Club 68 ở quận Tân Phú dương tính với chất ma túy ảnh 1 Phát hiện nhiều “dân chơi” dương tính với chất ma túy ở Bar Club 68

Thấy bóng dáng công an, những người này tìm cách tháo chạy ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn. Qua test nhanh, công an phát hiện có 9 người dương tính với chất ma túy và 6 người không mang theo giấy tờ tùy thân.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt quán với nhiều lỗi vi phạm và đưa những người dương tính với chất ma túy, không giấy tờ tùy thân về trụ sở làm việc.

Nhiều người trong Bar Club 68 ở quận Tân Phú dương tính với chất ma túy ảnh 2 Công an lấy lời khai với các đối tượng  

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

An ninh - trật tự

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.