“Dàn nhạc” Soundmax Hi-end 5.1

Nhà sản xuất loa vi tính danh tiếng Soundmax đã gây bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng khi tung ra dòng sản phẩm Hi-end đầu tiên mang tên Soundmax Hero. Là một trong những hệ thống 5.1 Channel Home Theater mang phong cách rất ấn tượng trên thị trường hiện nay, bộ Soundmax Hero được các chuyên gia về âm thanh đánh giá khá cao không chỉ về mẫu mã mà còn về sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt rất ấn tượng trong trình diễn.

  • Kết cấu kỹ thuật

Soundmax Hero là phiên bản nâng cấp từ bộ Soundmax B-81 danh tiếng. Nhà sản xuất Soundmax đã có những cải tiến về chất liệu và kỹ thuật là bộ vi mạch xử lý âm thanh.

Với 2 màu chủ đạo là đen và xám bạc, 4 loa đứng, 1 loa trung tâm được làm bằng vật liệu Alluminium và 1 loa siêu trầm với thùng loa được làm bằng gỗ piano, hòa quyện thành một khối đồng nhất nên bộ loa rất ấn tượng và hoành tráng.

Dòng sản phẩm này có tổng công suất 265W, bộ giải mã Digital Surround được bố trí bên trong, phía sau có bộ tản nhiệt cùng với ngõ vào Stereo Analog và 2 ngõ vào Digital (1 Optical, 1 Coaxial), các loa chống nhiễm từ, đèn Led hiển thị chức năng và trạng thái khi điều chỉnh. Chế độ Equalizer gồm Bass, Midle, Treble và 5 kiểu âm thanh cài đặt trước là Flat, Rock, Pop, Jazz, Classic.

  • Chất lượng âm thanh

Với số tiền 240USD, bạn vẫn có thể mang “cả rạp hát” về nhà với bộ Soundmax Hero. Điều này được khẳng định khi thử nghiệm với phim Giải cứu binh nhì Ryan. Toàn bộ âm thanh thể hiện trong phim vô cùng hoành tráng và ấn tượng làm cho người nghe như đang ở trong một Home Theater thực thụ. Âm trầm mạnh mẽ, đầy uy lực, 4 loa vệ tinh cùng với loa trung tâm phối hợp khá nhịp nhàng tạo ra 1 không gian âm thanh rộng khắp phòng nghe.

Thử nghiệm với chế độ 2 kênh, một lần nữa bộ Soundmax Hero đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi giọng hát của Patricia Barber cất lên đầy “ma lực” trong đĩa Test Café Blue, người nghe như cảm nhận được hơi thở của ca sĩ cùng với sự trình diễn nhịp nhàng của nhạc cụ, tất cả tạo ra một không gian đầy nhạc tính, tiếng contrebass trầm lắng, tiếng piano nhẹ nhàng thanh thoát cùng với tiếng trống lúc “dậm dật” lúc “tung tăng”.

Thông số kỹ thuật

- Hệ thống loa: 5.1
- Cấu hình: 2 loa Front, 2 loa Rear, 1 loa Center, 1 loa siêu trầm (Subwoofer)
- Chống nhiễm từ: Có
- Tín hiệu ngõ vào: 2.1 hoặc 5.1 Jack RCA, cáp quang (Optical), cáp đồng trục (Coaxical)
- Tín hiệu ngõ ra: 6 kênh Jack RCA
- Tương thích ngõ vào 2.1/5.1
- Điều chỉnh âm thanh: 5 kiểu âm thanh cài đặt trước: Flat, Rock, Pop, Jazz, Classic
- Tổng công suất: 265W (RMS). Loa Front và Rear toàn dải 25W x 4 chống nhiễm từ, loa Sub 100W
- Đáp ứng tần số: Loa vệ tinh: 150Hz-20KHz
- Tỷ số nén nhiễu S/N: 75 dB
- Sử dụng cho máy vi tính: Có
- Sử dụng cho: Đầu DVD, VCD, CD, máy tính.

Linh Giao

Các tin, bài viết khác