Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ

SGGPO
Nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mọi người, Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 đã có những thay đổi lớn, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của xã hội nhưng vẫn đảm bảo sự thú vị, chất lượng cho bữa tiệc âm nhạc - văn hoá - nghệ thuật đỉnh cao này. Chương trình quy tụ những cái tên đình đám: Thanh Bùi, Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Min...
Suốt 4 năm nay, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights đã trở thành một thương hiệu ấn tượng với người yêu âm nhạc nói chung lẫn người dân TPHCM nói riêng.
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 1 Chương trình quy tụ những cái tên đình đám của V-pop

Nhắc đến chuỗi sự kiện đếm ngược trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, ai cũng sẽ nhớ ngay đến một bữa tiệc âm nhạc - văn hoá - nghệ thuật với nhiều sân khấu ấn tượng, dàn nghệ sĩ trình diễn đầy sức hút, các tiết mục được đầu tư công phu, sáng tạo, đem đến những cảm xúc thăng hoa cho cả nghệ sĩ lẫn những khán giả có mặt. Năm 2020, lễ hội ghi nhận hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 2 Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 đã có hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đến hẹn lại lên, Countdown Lights đã chính thức trở lại trong sự chờ mong của hàng ngàn khán giả. Dựa vào tình hình xã hội với những diễn biến khó lường liên quan đến dịch Covid-19, ban tổ chức lễ hội đã quyết định sẽ thực hiện sự kiện này bằng công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality) thay vì dàn dựng sân khấu ngoài trời như mọi năm.

Khán giả sẽ được trải nghiệm những góc nhìn hoàn toàn mới với loạt công nghệ đẳng cấp quốc tế lần đầu có mặt tại Việt Nam. Trên thế giới, các nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, Katy Perry, Super-M… từng tổ chức các đêm nhạc, sự kiện bằng công nghệ thực tế ảo này.

Với thông điệp “thế giới của thanh âm hoàn mỹ” (The Sound of Utopia), Virtual Countdown Lights 2021 mong muốn có thể truyền tải thông điệp về một thế giới tuyệt vời, một tương lai tươi sáng. Đêm nhạc này sẽ là lời nhắc nhở để khán giả nhớ rằng hạnh phúc không nằm ở đâu xa xôi mà luôn hiện hữu ngay nơi ta sinh sống, ngay tại quê hương, ngay tại căn nhà của mỗi người. Với lễ hội ánh sáng, âm nhạc chính là chiếc cầu nối vô hình nhưng đầy sức mạnh đó.   

Virtual Countdown Lights 2021 là một sự kiện ảo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, với nỗ lực, hy vọng hàng triệu người dân sẽ có một buổi tất niên đoàn viên tại nhà, cùng nhau thưởng thức sự kiện và vẫn duy trì được sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng. 

Chương trình lễ hội diễn ra tại môi trường ảo phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ trải qua 3 chương với nội dung không tách rời, được dẫn nhập, hội tụ và thăng hoa.

Virtual Countdown Lights 2021 không chỉ mong muốn tạo bước ngoặt trong thời đại phát triển của công nghệ giải trí trải nghiệm mà quan trọng hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực, yêu thương. 

Năm nay, chương trình quy tụ những cái tên đình đám nhất V-pop hiện nay, như: Thanh Bùi, Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Min, Lynk Lee, TLinh, nhóm Uni5, nhóm Chillies...

Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 3 Ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 4 Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 5 Rapper Binz
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 6 Ca sĩ Min
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 7 Ca sĩ Link Lee
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 8 Nhóm Uni5
Dàn sao đình đám hội tụ tại lễ hội Countdown Lights 2021 ở phố đi bộ ảnh 9 Nhóm Chillies

Virtual Countdown Lights 2021 sẽ phát sóng trực tiếp từ 21 giờ 30 ngày 31-12 trên YouTube Billboard Việt Nam, từ 22 giờ trên HTV3 DreamsTV.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho thể loại nhạc rock với sự cạnh tranh của nhiều ban nhạc tài năng trên khắp cả nước. 

Phim

Nữ đạo diễn 9X thắng giải phim tài liệu quốc tế

Hà Lệ Diễm là đại diện duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh giải thưởng cao quý tại LHP tài liệu quốc tế Amsterdam (IDFA) - LHP tài liệu lớn nhất thế giới được tổ chức từ năm 1998.

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.

Sân khấu

Cuộc thi viết hát ru, hò, lý Gió đưa gió đẩy

Đây là hoạt động văn hóa được Hội đồng Anh hỗ trợ nhóm Cultura Fish (Hiếu Văn Ngư) thực hiện, nằm trong khuôn khổ dự án Di sản kết nối, nhằm bảo tồn và phát triển các loại hình di sản nhạc và phim của Việt Nam, đặc biệt chú trọng đến các giá trị văn hóa nghệ thuật không được nhiều người biết đến và có nguy cơ mai một. 

Sách và cuộc sống

Những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa

Cùng với Sài Gòn những mảnh ghép rời ký ức (NXB Trẻ), 2 tập truyện trào phúng Điệp viên Không Không Thấy và Đại Văn Mỗ và Điệp viên Không Không Thấy và nhà thơ Thần Giáng (NXB Tổng hợp TPHCM), là những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa (1953 - 2021).

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.