Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Việt Hoa

Dấu ấn mới trong làng xây dựng

Công ty được thành lập bởi kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Hòa cùng các đồng sự có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Đặc biệt, có sự cộng tác của nhiều kiến trúc sư, kỹ sư đã và đang là giảng viên trực tiếp giảng dạy tại đại học Kiến trúc TPHCM, đại học Xây dựng Hà Nội.

Một trong những công trình do công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Việt Hoa đảm nhận

Là một công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công ty xác định rõ thế mạnh của mình là ở khâu thi công. Thiết kế là dịch vụ hỗ trợ đi kèm (miễn phí) nhằm phục vụ quy trình thi công công trình một cách hiệu quả hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và xây dựng, KTS Nguyễn Ngọc Hòa – Giám đốc Công ty Việt Hoa (511 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM, điện thoại: (08)7716888, Email:info@viethoaarchitecture.com) đã đưa ra những giải pháp về kết cấu và thi công công trình rất thiết thực, phù hợp với nhiều phong cách.

Sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại phương Tây và nét duyên dáng phương Đông theo từng địa thế luôn là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nổi bật của ngôi nhà đúng với xu hướng xây dựng.

Cơ chế thị trường cạnh tranh luôn tạo ra cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong ngành xây dựng nói riêng những thuận lợi và khó khăn nhất định. Bằng chính sự nỗ lực hoàn thiện của toàn thể CB - NV công ty đã nâng cao tinh thần “Vì cộng đồng Việt”. Với phương châm “Tuyệt đối trung thực với khách hàng”, Công ty Việt Hoa đang hướng khách hàng đến những công trình ưng ý nhất, bắt nhịp cùng xu thế phát triển của nhu cầu xã hội, tạo nên một dấu ấn mới trong làng xây dựng hiện nay.

Lê – Tuyết

Các tin, bài viết khác