Xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai

Xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai

“Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM là trường đầu tiên đáp lại nguyện vọng thiết tha, mọi người chào đón vui mừng tạo được niềm tin vững bền, nơi bao thanh niên quyết tâm cầu tiến… Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM là nguồn vui mới của những người nhìn vào tương lai tràn dâng sức sống”... Đó là những giai điệu trong bài hát “Hành khúc trẻ Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM” của nhạc sĩ Hoàng Huân, mãi mãi ngân xa, ngân vang trong tâm trí của bao thế hệ sinh viên đã và đang được đào tạo tại đây.
Dấu ấn mới trong làng xây dựng

Dấu ấn mới trong làng xây dựng

Công ty được thành lập bởi kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Hòa cùng các đồng sự có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Đặc biệt, có sự cộng tác của nhiều kiến trúc sư, kỹ sư đã và đang là giảng viên trực tiếp giảng dạy tại đại học Kiến trúc TPHCM, đại học Xây dựng Hà Nội.
Thép Việt trên đường hội nhập

Thép Việt trên đường hội nhập

Thép Việt và Thép Pomina nằm trong Top 5 trong 500 doanh nghiệp tư nhân có doanh thu lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Báo Điện tử Vietnamnet kết hợp với Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam đánh giá. Các giải thưởng Thép Việt đạt được trong năm 2007: Sao Vàng đất Việt, Doanh nhân Saigon tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu địa phương, Thương hiệu vàng, Doanh nhân thành đạt, Logo và Slogan ấn tượng nhất.

Đọc nhiều nhất

Nhiều người tiếp tục đến cơ quan chức năng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Ảnh: QUỐC HÙNG

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.