Đấu thầu thiết bị lọc và bồn chứa nước trên địa bàn TPHCM

(SGGP).- Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, trước khi triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước đại trà (trong chương trình phủ nước sạch cho nông thôn, ngoại thành), sở sẽ tổ chức đấu thầu công khai.

Điều kiện tham gia dự thầu lắp đặt thiết bị lọc nước hộ gia đình (giai đoạn thử nghiệm) như sau: Các đơn vị có nhu cầu tham gia đấu giá phải lắp đặt miễn phí 200 bộ thiết bị lọc nước để kiểm tra chất lượng nước qua xử lý (tại các địa điểm khác nhau, có tính chất khác nhau). Nếu kết quả được Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM công nhận đạt tiêu chuẩn 1 mới đủ cơ sở tham gia dự thầu. Nếu kết quả không đạt, không được hoàn chi phí đã lắp đặt.

Ngoài ra, các đơn vị phải đảm bảo các yêu cầu sau: Tiêu chuẩn công nghệ của thiết bị đạt tiêu chuẩn của các nước G7; thời gian sử dụng tối thiểu 20 năm, thời gian bảo hành tối thiểu 7 năm; chi phí vận hành để xử lý 1m³ nước tối đa không quá 500 đồng/m³, các chi phí thiết bị phụ trợ, thay thế sau thời gian bảo hành tối đa không quá 100.000 đồng/năm; nhà sản xuất thiết bị phải có khả năng cung cấp đủ thiết bị lọc nước theo yêu cầu của TP (trước tháng 11-2015).

Các đơn vị có đủ điều kiện đăng ký và cung cấp hồ sơ tham gia dự thầu về Sở Giao thông vận tải. Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 15-8-2015.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Du lịch

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Là giống mai đặc biệt quý hiếm, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Bắc, mai vàng Yên Tử được biết tới như một loài hoa biểu tượng cho vùng đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh). Trong những ngày đầu Xuân này, non thiêng Yên Tử đẹp tới nao lòng khi "đại lão mai vàng" bung nở.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế