Đấu thầu thiết bị lọc và bồn chứa nước trên địa bàn TPHCM

(SGGP).- Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, trước khi triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước đại trà (trong chương trình phủ nước sạch cho nông thôn, ngoại thành), sở sẽ tổ chức đấu thầu công khai.

Điều kiện tham gia dự thầu lắp đặt thiết bị lọc nước hộ gia đình (giai đoạn thử nghiệm) như sau: Các đơn vị có nhu cầu tham gia đấu giá phải lắp đặt miễn phí 200 bộ thiết bị lọc nước để kiểm tra chất lượng nước qua xử lý (tại các địa điểm khác nhau, có tính chất khác nhau). Nếu kết quả được Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM công nhận đạt tiêu chuẩn 1 mới đủ cơ sở tham gia dự thầu. Nếu kết quả không đạt, không được hoàn chi phí đã lắp đặt.

Ngoài ra, các đơn vị phải đảm bảo các yêu cầu sau: Tiêu chuẩn công nghệ của thiết bị đạt tiêu chuẩn của các nước G7; thời gian sử dụng tối thiểu 20 năm, thời gian bảo hành tối thiểu 7 năm; chi phí vận hành để xử lý 1m³ nước tối đa không quá 500 đồng/m³, các chi phí thiết bị phụ trợ, thay thế sau thời gian bảo hành tối đa không quá 100.000 đồng/năm; nhà sản xuất thiết bị phải có khả năng cung cấp đủ thiết bị lọc nước theo yêu cầu của TP (trước tháng 11-2015).

Các đơn vị có đủ điều kiện đăng ký và cung cấp hồ sơ tham gia dự thầu về Sở Giao thông vận tải. Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 15-8-2015.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao bằng khen đến các cá nhân của quận Bình Tân có thành tích cao trong năm 2020. Ảnh: KIỀU PHONG

Quận Bình Tân thu ngân sách vượt hơn 18% chỉ tiêu dù dịch Covid-19 phức tạp

Năm 2020, dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các địa bàn, lĩnh vực, trong đó có quận Bình Tân (TPHCM). Tuy nhiên, quận Bình Tân đã duy trì tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao (đạt 13,63%), thu ngân sách nhà nước được hơn 3.724 tỷ đồng, vượt 18,23% chỉ tiêu, vượt gần 7,5% dự toán giao và tăng 2,24% so với cùng kỳ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế