Đêm nhạc Bảo Chấn và Đức Trí

Tối 5-11 tới đây, tại Nhà hát VOH Music One (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bảo Chấn và Đức Trí. Đây cũng là dịp các nhạc sĩ ra mắt đĩa than đặc biệt.

Đêm nhạc sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Mỹ Hạnh, Uyên Linh, Thùy Chi, Bích Trâm, Cece Trương, Lân Nhã, Hakoota Dũng Hà.

Ban nhạc tham dự chương trình gồm những nghệ sĩ hàng đầu thường xuyên cộng tác với Đức Trí và Gia Định Audio.

Sau đó, ngày 19-11, tại làng Cù Lần (TP Đà Lạt), nhạc sĩ Đức Trí cũng sẽ có đêm nhạc riêng mang tên Hoa nắng tôi. Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Lân Nhã cùng ban nhạc gồm những nghệ sĩ thường xuyên cộng tác với Đức Trí, dàn nhạc Saigon Pops Orchestra và nhóm bè Cadilac sẽ biểu diễn trong đêm nhạc này.

Nhiều khán giả hẹn nhau ngắm hoàng hôn giữa thiên nhiên thơ mộng và thưởng thức những bản tình ca Đức Trí cùng chương trình âm nhạc đặc biệt Hoa nắng tôi lần đầu tiên được chính nam nhạc sĩ tổ chức và dàn dựng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Sau "Hương vị tình thân", Mạnh Trường tái xuất với "Đừng nói khi yêu"

Sau hơn 1 năm vắng bóng từ phim Hương vị tình thân, diễn viên Mạnh Trường sẽ xuất hiện với hình tượng "soái ca" vạn người mê trong phim truyền hình dài tập Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Phim sẽ chính thức phát sóng vào các ngày thứ hai, ba, tư vào lúc 21 giờ 40 trên VTV3, bắt đầu từ 30-1.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.