Đêm nhạc "Cám ơn tình yêu" sẽ tổ chức tại Hà Nội

(SGGPO).- Ngày 23-1 tới, 10 ca sĩ trong top 10 Vietnam Idol 2010 sẽ xuất hiện trở lại trong chương trình “Cám ơn tình yêu”. Đêm nhạc được tổ chức tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự góp mặt của các ca sĩ Lân Nhã, Đăng Khoa, Đức Anh, Bích Phương, Trung Quân, Vương Linh, Phương Anh...

Đặc biệt là sự xuất hiện của bộ đôi từng “đốt cháy” trên một số diễn đàn là Uyên Linh và Mai Hương với những ca khúc “Cảm ơn tình yêu”, “Sao chẳng về với anh”, “Take me to the river” “Hot and Cold”. Chương trình được nhạc sĩ Huy Tuấn dàn dựng và phần đệm nhạc của ban nhạc Anh em.

Hạ Mi - Thảo Vi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương trong MV Có mùa hạ vừa sang

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên