Đêm nhạc Duy Dũng và những chàng trai vàng Tiếng hát mãi xanh

(SGGP).- Sau nhiều thời gian ấp ủ, loạt chương trình mang tên Xanh hoài Tiếng hát mãi xanh - một sân khấu để những giọng hát bước ra từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh có cơ hội được thỏa sức ca hát sau khi cuộc thi khép lại - sẽ ra mắt số đầu tiên vào lúc 20 giờ thứ bảy 15-6 tại Nhạc viện TPHCM.

Chương trình do Công ty Truyền thông MayQ phối hợp cùng Nhạc viện TPHCM tổ chức thực hiện.

Chủ đề của số đầu tiên này là “Duy Dũng và những chàng trai vàng Tiếng hát mãi xanh 2013”, trong đó quán quân Nguyễn Duy Dũng, người từng làm rung động trái tim của đông đảo khán giả trong mùa giải vừa qua, đóng vai trò nhân vật chính. Anh sẽ thể hiện 8 ca khúc, trong đó không thể thiếu được những ca khúc từng ấn tượng với khán giả như: Áo anh sứt chỉ đường tà (Phạm Duy - thơ Hữu Loan), Cõng mẹ đi chơi (Trần Quế Sơn)… Hai giọng hát vàng bảng A Mai Văn Đặng và bảng B Trần Ngọc Hòa cùng 3 khách mời là Kim Thoa (Tiếng hát mãi xanh 2012) Bích Lệ, Ngọc Dung (Tiếng hát mãi xanh 2013) cũng sẽ đem đến các khán giả mộ điệu những bản tình ca nồng nàn: Áo lụa Hà Đông (Ngô Thụy Miên, thơ Nguyên Sa), Dấu tình sầu (Ngô Thụy Miên), Tháng sáu trời mưa (Hoàng Thanh Tâm - thơ Nguyên Sa), Hoài cảm (Cung Tiến), Bóng chiều tà (Nhật Bằng), Xóm đêm (Phạm Đình Chương), Chiếc lá cuối cùng (Tuấn Khanh), Thuở ấy có em (Huỳnh Anh), Hòn vọng phu (Lê Thương), Em đến thăm anh một chiều mưa (Tô Vũ)…

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang