Đêm nhạc Kỷ niệm mùa hè

(SGGP).- “Kỷ niệm mùa hè” là chủ đề của chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói dàn dựng để gởi đến khán giả yêu nhạc cả nước trong tháng 5 này. Mong muốn mang đến khán giả những hình ảnh về mái trường thân yêu, những ký ức trong trẻo, những hình ảnh đẹp của tuổi học trò hồn nhiên, Thay lời muốn nói cũng đồng thời dành cho những chia sẻ về mái trường, thầy cô, bạn bè của biết bao thế hệ học trò từng đi qua.

Những hoài niệm mến yêu này sẽ được chuyển tải qua các ca khúc gắn liền với tình cảm lứa tuổi học trò như: Hát với chú ve con, Vĩnh biệt mùa hè (Thanh Tùng), Lời thầy cô (Nguyễn Đức Trung), Nỗi buồn hoa phượng (Thanh Sơn), Mong ước kỷ niệm xưa (Xuân Phương), Bồ câu không đưa thư (Nguyễn Văn Hiên), Giấc mơ ngày xưa (Việt Anh), Hạ cuối (Nguyễn Quang Nghĩa), Ngôi trường dấu yêu (Ngô Anh Huy), Hạ đâu (Huy Trực), Xa (Trần Lê Hiệp), Phượng yêu (Nhạc nước ngoài, lời Việt Khúc Lan).

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Đức Tuấn (ảnh), Xuân Phú, Phương Anh, Nathan Lee, Vy Oanh, Lưu Hiền Trinh, Cao Công Nghĩa, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Ngọc Dung, nhóm Lửa Việt, nhóm Hồn Nhiên. Khách mời chia sẻ cùng chương trình với BTV Quỳnh Hương trong chủ đề này là nhà báo Thùy Trang (báo Người Lao Động) và ca sĩ Nathan Lee…

Kỷ niệm mùa hè ra mắt khán giả lúc 20g30 chủ nhật 11-5 tại Nhà hát Truyền hình HTV. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4.

Minh An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Phim

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.