Đêm nhạc Mùa thu của Phương

(SGGP).- Vào ngày 20-10, tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), ca sĩ Thu Phương sẽ thực hiện live show đầu tiên trên quê hương trong suốt 25 năm theo nghề.

Toàn bộ live show là một câu chuyện xuyên suốt về âm nhạc cùng những bài hát được khán giả yêu thích nhất được chọn lọc kỹ càng của Thu Phương nhằm đem lại bất ngờ và những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả.

Trong live show, giọng ca Dòng sông lơ đãng chỉ chọn hai khách mời với hai màu sắc âm nhạc khác biệt và họ sẽ thể hiện lại chính những ca khúc gắn liền với tên tuổi Thu Phương là Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn.

Sau đêm diễn ở nhà hát Hòa Bình, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào tối 22-10.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Ngày 25-9, Karik chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có chơi có chịu, kết hợp cùng Only C, ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới. MV được đầu tư, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mãn nhãn từ hình ảnh, hiệu ứng đến trang phục, tạo hình. 

Phim

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />