Đêm nhạc Mùa thu của Phương

(SGGP).- Vào ngày 20-10, tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), ca sĩ Thu Phương sẽ thực hiện live show đầu tiên trên quê hương trong suốt 25 năm theo nghề.

Toàn bộ live show là một câu chuyện xuyên suốt về âm nhạc cùng những bài hát được khán giả yêu thích nhất được chọn lọc kỹ càng của Thu Phương nhằm đem lại bất ngờ và những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả.

Trong live show, giọng ca Dòng sông lơ đãng chỉ chọn hai khách mời với hai màu sắc âm nhạc khác biệt và họ sẽ thể hiện lại chính những ca khúc gắn liền với tên tuổi Thu Phương là Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn.

Sau đêm diễn ở nhà hát Hòa Bình, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào tối 22-10.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!