Đêm nhạc "The Voice Kids - Vì một Việt Nam khỏe mạnh"

(SGGPO).- Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang phối hợp cùng nhãn hàng Lifebuoy (Công ty TNHH Unilever Việt Nam) tổ chức đêm nhạc “The Voice Kids - Vì một Việt Nam khỏe mạnh” vào lúc 20 giờ ngày 12-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của những gương mặt đình đám của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên như quán quân Nguyễn Quang Anh, Thu Hà, Hồ Văn Phong, Hồng Khanh, Vũ Song Vũ, Lương Thùy Mai… Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được chuyển Quỹ “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” của nhãn hàng Lifebuoy nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cho cộng đồng.

Các tiết mục được yêu thích nhất trong chương trình sẽ tái hiện trên sân khấu Nhà hát Lớn là “Đám cưới chuột”, “Chiếc khăn Piêu” (Quang Anh), “Trên đỉnh Phù Vân” (Thu Hà), “Đôi chân trần” (Hồ Văn Phong)… Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem không chỉ bởi những tiết mục xuất sắc mà còn bởi tình cảm mà các em dành cho nhau sau suốt quá trình diễn ra Giọng hát Việt nhí. Sự kiện này cũng là đêm chia tay trước khi các em trở lại với cuộc sống của mình ở từng địa phương khác nhau.

Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình cáp ANTV.

Quỳnh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!