Đen Vâu trở lại với MV Trốn tìm

SGGP
Rapper Đen Vâu vừa bất ngờ phát hành MV Trốn tìm. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi về nhà.

Sau ca khúc Lối nhỏ, Một triệu like, người hâm mộ lần nữa thấy Đen Vâu quay trở lại với âm nhạc mang màu sắc hoài niệm, nhẹ nhàng. MV Trốn tìm đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 1980, 1990 thế kỷ trước. Trong MV, Đen Vâu gây chú ý với tạo hình có phần hoang dã khi xuất hiện giữa cánh đồng cừu rộng lớn. Trang phục của Đen Vâu mang hơi hướng du mục, tạo cảm giác bụi bặm giữa thiên nhiên.

Đây là lần đầu tiên nam rapper tự lựa chọn từng nhạc cụ, thử từng âm thanh cho MV và khẳng định: “Chưa có bài rap nào, Đen phải mất thời gian trong phòng thu nhiều như bài này. Mỗi tuần, Đen mất mấy chục giờ trong phòng thu và sau đó cảm thấy rất tự tin vì đã không hời hợt với sáng tác của mình”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

“Lâu rồi hiếm thấy những ca khúc mới dành cho trẻ em được lan tỏa, phổ biến rộng. Giờ nhiều khi thấy con và mấy đứa nhỏ hàng xóm hát mấy ca khúc của người lớn mà giật mình…”. Lời than thở này của một phụ huynh dường như cũng nói đến thực trạng thiếu hụt các sáng tác mới dành cho thiếu nhi hiện nay.

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />