Diễn tập phòng cháy chữa cháy trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Ngày 20-4, Cục CSGT, Sở GTVT, Công an tỉnh Tiền Giang, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) và Công ty CP BOT Trung Lương – Mỹ Thuận đã phối hợp tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Buổi diễn tập nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc

Buổi diễn tập nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc; nâng cao kỹ năng về xử lý sự cố giao thông cho cán bộ nhân viên đơn vị quản lý vận hành theo đúng quy trình, quy định. Qua đó tăng cường công tác phối hợp giữa các lực lượng xử lý sự cố; chủ động xử lý, giải quyết tốt các tình huống phát sinh có thể xảy ra, để đảm bảo thông suốt trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. 

Diễn tập phòng cháy chữa cháy trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận ảnh 2 Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận đã được tổ chức cho lưu thông tạm thời từ ngày 25-1-2022 đến ngày 10-2-2022, phục vụ gần 1 triệu lượt xe

Kết thúc buổi diễn tập, CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã góp ý, chia sẻ về phương án xử lý sự cố và cứu hộ cứu nạn của đơn vị quản lý vận hành, điều chỉnh phương án ứng cứu bám sát với thực tế nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố xảy ra trên cao tốc.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Có thêm sức hút

- Vừa có 4.000 du khách quốc tế tới Nha Trang trên một siêu du thuyền. Cùng lúc, Đà Nẵng cũng nối lại tuyến bay quốc tế tới Incheon (Hàn Quốc). Những thông tin này có làm tăng thêm niềm lạc quan cho việc phục hồi du lịch quốc tế của xứ mình?

Sự kiện & Bình luận

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.