Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà trọ

SGGPO
Người dân phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ trong căn nhà trọ ở con hẻm đường Liên ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM nên báo sự việc đến công an.

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: C.T

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: C.T

Chiều 6-12, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà trọ tại khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người thân do không liên lạc được với người phụ nữ (khoảng 50 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) nên tới phòng trọ bà này thuê ở con hẻm đường Liên ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh để tìm kiếm.

Khi tới nơi, người này phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tư thế treo cổ nên hô hoán cho người dân. Đồng thời, sự việc được trình báo công an.

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà trọ  ảnh 1 Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Ảnh: C.T

Công an có mặt phong toả, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Người dân ở cạnh phòng nạn nhân cho biết, nạn nhân thuê trọ sống ở đây từ lâu cùng người thân trong gia đình. Gần đây, người phụ nữ sống 1 mình trong căn nhà trọ trên.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Chủ tịch HĐTV VEAM Trần Ngọc Hà lĩnh 11 năm tù, buộc bồi thường 52 tỷ đồng

Sau 7 ngày xét xử và nghị án, chiều 24-5, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên án đối với 17 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).