Điều tra xác minh vụ người phụ nữ trình báo mất gần 1 tỷ đồng sau va chạm xe máy

SGGPO
Một người phụ nữ tới công an trình báo về việc mang theo túi xách trong cốp xe di chuyển tới ngân hàng chuyển tiền cho người thân thì va chạm với xe máy khác. Sau vụ việc bà này phát hiện chiếc túi xách chứa gần 1 tỷ đồng trong xe biến mất, nghi bị dàn cảnh để cướp.

Đoạn đường xảy ra va chạm, nghi dàn cảnh để cướp tiền.

Đoạn đường xảy ra va chạm, nghi dàn cảnh để cướp tiền.

Ngày 12-6, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra xác minh làm rõ vụ một người phụ nữ trình báo bị cướp gần 1 tỷ đồng, nghi dàn cảnh va chạm trên đường phố.

Theo trình báo của bà X. (ngụ quận Thủ Đức), chiều ngày 11-6, bà bỏ túi xách chứa gần 1 tỷ đồng vào cốp xe máy rồi đi tới ngân hàng để gửi cho người thân. Bà X. di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Linh Xuân đi Bình Lợi.

Điều tra xác minh vụ người phụ nữ trình báo mất gần 1 tỷ đồng sau va chạm xe máy ảnh 1 Công an phong toả khám nghiệm hiện trường

Khi xe bà X. đi tới đoạn gần Đình thần Bình Quới Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức thì va chạm giao thông nhẹ nên bà hoảng loạn. Sau một lúc vụ tai nạn giải quyết, bà X. đi lại xe thì phát hiện chiếc túi chứa tiền trong cốp xe đã biến mất. Bà X. vội trình báo cho công an.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của bà X., điều tra làm rõ vụ việc.

Bà X. cho biết, bà nghi ngờ bị nhóm thanh niên trên 3 xe máy va chạm với xe của mình dàn cảnh va chạm để lấy tài sản của bà.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />