Điều tra xử lý nguội các “quái xế” tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 51

SGGP
Khoảng 2 giờ ngày 6-5, hàng trăm “quái xế” từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM đã hẹn nhau qua tin nhắn trên mạng xã hội rồi tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 51, đoạn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu (địa phận huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) khiến khu vực này trở nên náo loạn.
Theo ghi nhận, đám thanh niên lần lượt chia thành từng tốp một nẹt pô, rồ máy đua nhau lao về phía trước với tốc độ kinh hoàng. Thậm chí có những quái xế còn bốc đầu xe cao hơn 1m. Các quái xế càng được kích động thể hiện những màn chạy xe hết sức nguy hiểm khi người dân hiếu kỳ tụ tập bất chấp nguy hiểm đứng chật hai bên đường để xem nhóm quái xế biểu diễn. Sau khoảng 30 phút tụ tập và đua xe trái phép gây náo loạn cả khu vực, nhóm thanh niên này đã giải tán vì nghe thông tin công an đang tới hiện trường.

Trao đổi với PV Báo SGGP trong chiều 6-5, đại tá Dương Thanh Hải, Trưởng Công an huyện Long Thành, cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, nếu xác định được biển số xe và đối tượng đã đua xe trái phép sẽ tiến hành xử lý nguội. Đồng thời, công an huyện cũng sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các chuyên đề riêng để đấu tranh xử lý nghiêm tình trạng đua xe trái phép trên tuyến quốc lộ 51.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Ngày 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông tin, trong quá trình điều tra vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng công ty 3-2), đơn vị đã khởi tố 4 bị can liên quan.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.