Đinh tặc tấn công xe tải

(SGGP).- Ngày 7-9, Hiệp hội Vận tải hàng hóa TPHCM đã có văn bản gửi Công an TPHCM, công an các quận, huyện 2, 7, 9 và Thủ Đức kiến nghị giải quyết nạn rải đinh trên các tuyến đường ra vào các cảng ICD, Cát Lái và Tân Thuận.

Hiệp hội cho biết, thời gian qua đã nhận được rất nhiều phản ánh của các doanh nghiệp hội viên về việc một số đối tượng xấu cố ý rải đinh có kích thước lớn trên các trục đường quốc lộ 1A (xa lộ Đại Hàn - đoạn đi qua quận Thủ Đức), xa lộ Hà Nội, Liên tỉnh lộ 25B đi ra vào cảng Cát Lái và đường Nguyễn Văn Linh đi ra vào cảng Tân Thuận, xa lộ Đại Hàn đi vào các cảng ICD Sóng Thần nhằm mục đích chọc thủng lốp, xăm xe tải để buộc tài xế phải tấp vào các tiệm sửa xe hoặc sử dụng “dịch vụ” vá di động do bọn chúng lập ra để thu tiền với giá cắt cổ. Đó là chưa kể còn dẫn đến nguy cơ tai nạn do bị xẹp lốp bất ngờ khi xe đang ở vận tốc cao và nguy cơ ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ ra vào các cảng ICD do các tuyến đường này vốn chật hẹp.

Hiệp hội kiến nghị Công an TPHCM, công an các quận, huyện 2, 7, 9 và Thủ Đức có biện pháp để điều tra xử lý các đối tượng rải đinh nói trên giúp các doanh nghiệp vận tải và người tham gia giao thông được an toàn trong quá trình lưu thông vào các tuyến đường nói trên.

Đình Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án