DJ tốp 2 thế giới biểu diễn tại Việt Nam

(SGGP).- Bắt đầu từ ngày 12-10, vé Liên hoan âm nhạc Hypersonic Music Festival sẽ chính thức được mở bán và trong tuần đầu tiên giá vé sẽ được giảm 20%.

Điểm đặc biệt của Hypersonic Music Festival là mỗi kỳ liên hoan sẽ gắn với những trào lưu âm nhạc đang thịnh hành tại thời điểm tổ chức. Những nghệ sĩ nổi bật nhất của dòng nhạc hay trào lưu đó sẽ được mời tới biểu diễn. Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đương thời sẽ biểu diễn trên sân khấu được dàn dựng hoành tráng theo đúng chuẩn mực của các festival âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Trong đó, nghệ sĩ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia Hypersonic Music Festival là bộ đôi DJ anh em người Bỉ Dimitri Vegas - Like Mike, hiện đang đứng vị trí thứ 2 trong tốp 100 DJ 2014 của tạp chí DJ Mag. Trong những năm gần đây, Dimitri Vegas - Like Mike nổi lên là những DJ giàu sáng tạo và có sức hút bậc nhất. Hai anh em đã chinh phục các bảng xếp hạng từ Bắc Mỹ tới châu Âu, châu Á, châu Úc và làm mê hoặc mọi khán giả ở những nơi họ đi qua, trở thành những cái tên được chờ đợi nhất trong các festival âm nhạc họ tham dự. Một DJ nữa nằm trong tốp 20 thế giới của DJ Mag 2014 cũng sẽ xuất hiện. Chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 27-11 tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM).

KHẮC THI
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời