DJ tốp 2 thế giới biểu diễn tại Việt Nam

(SGGP).- Bắt đầu từ ngày 12-10, vé Liên hoan âm nhạc Hypersonic Music Festival sẽ chính thức được mở bán và trong tuần đầu tiên giá vé sẽ được giảm 20%.

Điểm đặc biệt của Hypersonic Music Festival là mỗi kỳ liên hoan sẽ gắn với những trào lưu âm nhạc đang thịnh hành tại thời điểm tổ chức. Những nghệ sĩ nổi bật nhất của dòng nhạc hay trào lưu đó sẽ được mời tới biểu diễn. Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đương thời sẽ biểu diễn trên sân khấu được dàn dựng hoành tráng theo đúng chuẩn mực của các festival âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Trong đó, nghệ sĩ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia Hypersonic Music Festival là bộ đôi DJ anh em người Bỉ Dimitri Vegas - Like Mike, hiện đang đứng vị trí thứ 2 trong tốp 100 DJ 2014 của tạp chí DJ Mag. Trong những năm gần đây, Dimitri Vegas - Like Mike nổi lên là những DJ giàu sáng tạo và có sức hút bậc nhất. Hai anh em đã chinh phục các bảng xếp hạng từ Bắc Mỹ tới châu Âu, châu Á, châu Úc và làm mê hoặc mọi khán giả ở những nơi họ đi qua, trở thành những cái tên được chờ đợi nhất trong các festival âm nhạc họ tham dự. Một DJ nữa nằm trong tốp 20 thế giới của DJ Mag 2014 cũng sẽ xuất hiện. Chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 27-11 tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM).

KHẮC THI
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!