Đoàn chính trị cấp cao Quân đội Nhân dân Việt Nam thăm Nam Phi

Nhận lời mời của Tổng Tư lệnh các lực lượng quốc phòng Nam Phi, Đoàn cán bộ chính trị cấp cao Quân đội Nhân dân Việt Nam do Đại tướng Lê Văn Dũng, Bí thư TƯ Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị dẫn đầu đã thăm Nam Phi từ ngày 8 đến 13-10.

Đoàn đã có các cuộc hội đàm và trao đổi với đoàn các chỉ huy quân đội Nam Phi do đại tướng G.N. Ngwenya, Tổng Tư lệnh các lực lượng quốc phòng Nam Phi dẫn đầu, nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Bộ Quốc phòng nước ta với các lực lượng quốc phòng Nam Phi. Đoàn cũng đã đến thăm Học viện Quốc phòng Nam Phi và một số cơ sở huấn luyện của Bộ Quốc phòng nước này. 

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP