Đoàn đại biểu Báo Granma, Cuba thăm TPHCM

(SGGP). Ngày 19-9, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư đã tiếp đoàn đại biểu Báo Granma, Cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Cuba, do đồng chí Jorge Juvenal Balan Neyra, Trưởng ban ảnh, làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Thân Thị Thư đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đại biểu Báo Granma, đồng thời giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển của TPHCM. Về lĩnh vực báo chí, đồng chí Thân Thị Thư cho biết, hiện thành phố có 38 cơ quan báo chí, tạp chí, truyền hình… cùng đội ngũ 1.500 phóng viên, biên tập viên hoạt động rất sôi nổi, nhưng cũng chịu nhiều áp lực trong bối cảnh bùng nổ thông tin và trước sự phát triển đa dạng của các loại hình báo chí - truyền thông hiện nay.

Đồng chí Balan Neyra bày tỏ vui mừng khi quay trở lại Việt Nam sau hơn 20 năm và được chứng kiến sự phát triển đầy ấn tượng của đất nước Việt Nam. Đồng chí cho biết, Cuba chọn Việt Nam là mô hình để học tập và nghiên cứu kinh nghiệm để soạn thảo kế hoạch phát triển Cuba từ nay đến năm 2020.

Xuân Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà máy sản xuất TV Samsung trong SHTP

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP