Đoàn đại biểu Báo Granma, Cuba thăm TPHCM

(SGGP). Ngày 19-9, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư đã tiếp đoàn đại biểu Báo Granma, Cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Cuba, do đồng chí Jorge Juvenal Balan Neyra, Trưởng ban ảnh, làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Thân Thị Thư đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đại biểu Báo Granma, đồng thời giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển của TPHCM. Về lĩnh vực báo chí, đồng chí Thân Thị Thư cho biết, hiện thành phố có 38 cơ quan báo chí, tạp chí, truyền hình… cùng đội ngũ 1.500 phóng viên, biên tập viên hoạt động rất sôi nổi, nhưng cũng chịu nhiều áp lực trong bối cảnh bùng nổ thông tin và trước sự phát triển đa dạng của các loại hình báo chí - truyền thông hiện nay.

Đồng chí Balan Neyra bày tỏ vui mừng khi quay trở lại Việt Nam sau hơn 20 năm và được chứng kiến sự phát triển đầy ấn tượng của đất nước Việt Nam. Đồng chí cho biết, Cuba chọn Việt Nam là mô hình để học tập và nghiên cứu kinh nghiệm để soạn thảo kế hoạch phát triển Cuba từ nay đến năm 2020.

Xuân Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Kết nạp Đảng nơi tuyến đầu

Tại hội trường Sở Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) ngày 28-7 diễn ra một sự kiện đặc biệt: Chi bộ Quân sự phường 13, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Nguyễn Hoàng Dũng, chiến sĩ Dân quân thường trực phường 13.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP