Đôi nam nữ sắp kết hôn bị cắt cổ, 1 chết, 1 nguy kịch

SGGPO

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người hốt hoảng khi phát hiện chị K. đã tử vong với một vết cắt trên cổ, nằm bên cạnh là anh P. thoi thóp cũng với vết cắt tương tự trên cổ.

Hiện trường vụ việc đôi nam nữ bị cắt cổ

Hiện trường vụ việc đôi nam nữ bị cắt cổ

Ngày 29-1, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan CSĐT vừa đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể chị P.T.K. (SN 1995, trú thôn 11, xã Nhân Cơ) cho gia đình an táng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 27-1, không thấy chị K. mở cửa bán hàng như mọi ngày, nên người thân của chị này đã phá cửa vào nhà để xem xét.

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người hốt hoảng khi phát hiện chị K. đã tử vong với một vết cắt trên cổ, nằm bên cạnh là anh V.M.P. (SN 1994, trú xã Quảng Khê, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) thoi thóp cũng với vết cắt tương tự trên cổ. Ngay sau đó, người dân đã đưa P. đến bệnh viện cấp cứu.

Theo người dân tại hiện trường cho biết, giữa K. và P. có quan hệ tình cảm và chuẩn bị kết hôn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.