Đối tượng ôm bình gas vào trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ có dấu hiệu “ngáo đá”

SGGPO
Theo Cơ quan điều tra cho biết, đối tượng ôm bình gas chạy vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ có dấu hiệu ngáo đá.

Tin liên quan

Đối tượng Minh tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an cung cấp

Đối tượng Minh tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an cung cấp

Chiều 12-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết, đối tượng trên được xác định là Đặng Thế Minh (28 tuổi, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều).
Ngoài ra, với những biểu hiện bất thường của đối tượng Minh, cơ quan chức năng cho biết, khi Minh ôm bình gas (loại lớn) xông vào Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ có dấu hiệu ngáo đá. 
Hiện đối tượng Minh đang được cho kiểm tra để xác định có hay không có chất kích trong người.
Theo đó, khoảng 10 giờ 30 ngày 12-8, tại số 407 đường 30/4 quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xuất hiện một đối tượng bất ngờ ôm bình gas lao vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ với những lời lẽ đe dọa.
Nhận được tin báo, Công an quận Ninh Kiều đã điều lực lượng công an và cả lực lượng PCCC khống chế và bắt đối tượng trên về cơ quan điều tra.
Một lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ cho biết, khi vụ việc xảy ra cán bộ, công nhân viên của đài có mặt cũng ít, do đang vào ngày nghỉ cuối tuần.

PHÚ LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án