Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo

SGGPO
Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho rằng từ những thành tựu các đồng chí đi trước để lại, thế hệ đi sau sẽ tiếp nối và tiếp tục phát triển theo hướng phù hợp với tình hình mới để ngành tuyên giáo luôn phát triển và ngày càng đổi mới.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 - 1-8-2020), ngày 27-7, Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thắp hương tưởng nhớ đồng chí Võ Trần Chí, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM. Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ân cần thăm hỏi gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những đóng góp của các đồng chí đối với ngành tuyên giáo của Đảng.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND thành phố, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận, đánh giá cao cũng như trân trọng những đóng góp của đồng chí Phạm Phương Thảo cho sự phát triển của thành phố cũng như ngành tuyên giáo. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho rằng từ những thành tựu các đồng chí đi trước để lại, thế hệ đi sau sẽ tiếp nối và tiếp tục phát triển theo hướng phù hợp với tình hình mới để ngành tuyên giáo luôn phát triển và ngày càng đổi mới. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Phạm Phương Thảo nhiều sức khỏe và mong muốn đồng chí tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ hỗ trợ thế hệ trẻ làm tốt nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 1 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm đồng chí Phạm Phương Thảo

Bày tỏ niềm vui khi đoàn đến thăm, đồng chí Phạm Phương Thảo cho biết khi được giao nhiệm vụ tuyên giáo bản thân cũng có lo lắng, nhưng từ sự hỗ trợ của các đồng chí đi trước cùng với sự học hỏi dần, tích lũy kinh nghiệm từ thực tiễn mà bản thân dần trưởng thành. Nay dù đã nghỉ hưu nhưng đồng chí Phạm Phương Thảo vẫn gắn bó thường xuyên và theo dõi thông tin ngành.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 2 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm sức khỏe đồng chí Phạm Thị Đào
Đoàn cũng đã đến thăm cán bộ lão thành của Ban Tuyên huấn Sài Gòn - Gia Định - Phạm Thị Đào, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên huấn Khu ủy Sài Gòn - Gia Định giai đoạn 1968-1969. Đồng chí Phạm Thị Đào năm nay gần 90 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng. Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Phạm Thị Đào nhiều sức khỏe, sống vui, khỏe cùng con cháu.
Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 3 Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc sức khỏe đồng chí Tăng Văn Thuận

Đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Tăng Văn Thuận, Phó Chủ tịch HĐND quận, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Phú Nhuận. Đồng chí Thuận bị ung thư vòm họng, hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng cống hiến sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Thuận có nhiều sức khỏe, nghị lực, tự tin để chiến thắng bệnh tật. 

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 4 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận Phú Nhuận đã tạo điều kiện giúp đồng chí Tăng Văn Thuận điều trị bệnh tật

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các đồng chí lãnh đạo TPHCM,các đại biểu chúc mừng điển hình dân vận khéo. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ động, sáng tạo trong vận động, phát huy sức mạnh toàn dân

Theo Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải, suốt 40 năm tiếp nối xây dựng và hoạt động, có thể khẳng định Ban Dân vận Thành ủy TPHCM đã luôn chủ động, sáng tạo trong công tác nghiên cứu, tham mưu cho Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị làm tốt công tác vận động nhân dân. Từ thực tiễn tình hình nhân dân đề xuất nhiều chủ trương, phát huy các nguồn lực trong dân để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện an sinh và giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP