Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo

SGGPO
Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho rằng từ những thành tựu các đồng chí đi trước để lại, thế hệ đi sau sẽ tiếp nối và tiếp tục phát triển theo hướng phù hợp với tình hình mới để ngành tuyên giáo luôn phát triển và ngày càng đổi mới.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 - 1-8-2020), ngày 27-7, Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thắp hương tưởng nhớ đồng chí Võ Trần Chí, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM. Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ân cần thăm hỏi gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những đóng góp của các đồng chí đối với ngành tuyên giáo của Đảng.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND thành phố, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận, đánh giá cao cũng như trân trọng những đóng góp của đồng chí Phạm Phương Thảo cho sự phát triển của thành phố cũng như ngành tuyên giáo. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cho rằng từ những thành tựu các đồng chí đi trước để lại, thế hệ đi sau sẽ tiếp nối và tiếp tục phát triển theo hướng phù hợp với tình hình mới để ngành tuyên giáo luôn phát triển và ngày càng đổi mới. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Phạm Phương Thảo nhiều sức khỏe và mong muốn đồng chí tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ hỗ trợ thế hệ trẻ làm tốt nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 1 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm đồng chí Phạm Phương Thảo

Bày tỏ niềm vui khi đoàn đến thăm, đồng chí Phạm Phương Thảo cho biết khi được giao nhiệm vụ tuyên giáo bản thân cũng có lo lắng, nhưng từ sự hỗ trợ của các đồng chí đi trước cùng với sự học hỏi dần, tích lũy kinh nghiệm từ thực tiễn mà bản thân dần trưởng thành. Nay dù đã nghỉ hưu nhưng đồng chí Phạm Phương Thảo vẫn gắn bó thường xuyên và theo dõi thông tin ngành.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 2 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm sức khỏe đồng chí Phạm Thị Đào
Đoàn cũng đã đến thăm cán bộ lão thành của Ban Tuyên huấn Sài Gòn - Gia Định - Phạm Thị Đào, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên huấn Khu ủy Sài Gòn - Gia Định giai đoạn 1968-1969. Đồng chí Phạm Thị Đào năm nay gần 90 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng. Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Phạm Thị Đào nhiều sức khỏe, sống vui, khỏe cùng con cháu.
Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 3 Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc sức khỏe đồng chí Tăng Văn Thuận

Đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Tăng Văn Thuận, Phó Chủ tịch HĐND quận, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Phú Nhuận. Đồng chí Thuận bị ung thư vòm họng, hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng cống hiến sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc đồng chí Thuận có nhiều sức khỏe, nghị lực, tự tin để chiến thắng bệnh tật. 

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo ảnh 4 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận Phú Nhuận đã tạo điều kiện giúp đồng chí Tăng Văn Thuận điều trị bệnh tật

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Lê Thị Hờ Rin được bầu làm Bí thư Quận ủy quận 6

Đồng chí Lê Thị Hờ Rin được bầu làm Bí thư Quận ủy quận 6

Các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ quận 6 nhiệm kỳ mới gồm 40 đồng chí. Tại hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ quận đã bầu Ban Thường vụ Quận ủy gồm 12 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Hờ Rin, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 6 nhiệm kỳ 2015-2020 được bầu làm Bí thư Quận ủy nhiệm kỳ mới.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Chủ tịch HĐND quận 10 nghỉ hưu trước tuổi

Theo Quyết định của Thành ủy TPHCM, đồng chí Phan Văn Thoại, sinh ngày 5-12-1961, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 10 nhiệm kỳ 2016-2021 được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1-8-2020.

Cải cách hành chính

Bộ Công thương đang dẫn đầu về cắt bỏ "giấy phép con"

Hiện nay, Bộ Công thương đang là 1 trong những bộ đi tiên phong về cắt giảm các điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính, cải cách kiểm tra chuyên ngành. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu bộ này tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt cải cách hành chính, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn...

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP