Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự Đại nhạc hội âm nhạc ở Nhật Bản

SGGPO

Đông Nhi sẽ tham gia Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2 được tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. 

Mới đây, trang chủ của sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2) vừa chính thức thông báo Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia biểu diễn cùng dàn sao đến từ các nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar...
Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2 được tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 4-10 tới tại Tokyo, Nhật Bản. Đại nhạc hội bắt đầu từ lúc 7 giờ tối tại Hội trường NHK, Shibuya-ku.
Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự Đại nhạc hội âm nhạc ở Nhật Bản ảnh 1 Ca sĩ Đông Nhi
Được biết, Đông Nhi được VTV - Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cống hiến suốt thời gian qua của nữ ca sĩ. Trước Đông Nhi, ca sĩ Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.
Ngoài Đông Nhi, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện lần này có: Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi, nhóm Nogizaka46 (Nhật Bản), Sarah Hieronimo (Philippines)... Đặc biệt, MC của chương trình là nam nghệ sĩ Piko Taro - chủ nhân bản hit "Apple Pen" đình đám.
Đông Nhi đại diện Việt Nam tham dự Đại nhạc hội âm nhạc ở Nhật Bản ảnh 2 Hình ảnh Đông Nhi cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình trên trang chủ của sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng cùng một sân khấu ca nhạc nhưng họ đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm