Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động

SGGPO
Tối 8-5, MV Khi con là m của Đông Nhi chính thức ra mắt. Với MV mới này, khán giả cảm nhận được trọn vẹn hành trình từ khi sinh ra đến lúc làm mẹ của Đông Nhi. Đây là một dự án đặc biệt nữ ca sĩ dành cho những người mẹ nhân Ngày Của Mẹ 10-5 năm nay.
Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 1 "Khi con là mẹ" là một MV đặc biệt Đông Nhi thực hiện dành cho những người mẹ

MV được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh kể bằng những chi tiết vô cùng cảm xúc. Trong suốt 5 phút của MV là hành trình từ khi Đông Nhi ra đời, lớn lên, trưởng thành, thành công, kết hôn và có em bé mà ở mỗi giai đoạn đó đều có hình bóng của mẹ ở bên cạnh.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, biên kịch Minh Châu đã rất khéo léo và tinh tế khi chọn lựa những chi tiết rất gần gũi với mỗi ai trong chúng ta để kể câu chuyện của Đông Nhi trong MV. Đó là nỗi lo sợ khi trời mưa đêm lúc còn nhỏ chỉ muốn ngủ bên ba mẹ, nỗi lo lắng khi ngày đầu tiên đến lớp, niềm vui ngày tốt nghiệp có mẹ và bạn bè cùng chia vui, khi trưởng thành thì làm mẹ buồn vì đi chơi về muộn, rồi cả niềm tự hào khi đạt được thành công và khoe điều đó với mẹ... 

Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 2
Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 3 Hình ảnh thời học sinh của Đông Nhi trong MV
Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 4 Niềm vui ngày tốt nghiệp có mẹ bên cạnh

Cảm xúc cao trào của MV Khi con là m là quá trình người mẹ chứng kiến thành công của Đông Nhi trong sự nghiệp, khoảnh khắc nữ ca sĩ lập gia đình và đỉnh điểm vỡ oà khi cô thông báo với mẹ chuyện mình đã có em bé. Diễn xuất tuyệt vời như không diễn của diễn viên Ngân Quỳnh và Đông Nhi trong khoảnh khắc này đã gây xúc động với khán giả...

Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 5 Vỡ oà khi chia sẻ niềm hạnh phúc với mẹ
Riêng phần âm nhạc cũng được đánh giá cao không kém phần hình ảnh. Khi con là m gần như là sản phẩm “đo ni đóng giày” mà nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng dành cho Đông Nhi.
Sự trở lại với ballad của Đông Nhi xúc cảm hơn trước đây rất nhiều khi nữ ca sĩ thể hiện trọn vẹn ca khúc này. Đúng như những gì Khắc Hưng đã chia sẻ, đây là một sản phẩm rất đặc biệt của anh vì được viết trọn vẹn dành cho mẹ và nó đã có màn ra mắt trọn vẹn qua giọng hát của “bà bầu” Đông Nhi.
Đông Nhi giới thiệu MV “Khi con là mẹ” đầy xúc động ảnh 6 Đông Nhi thể hiện trọn vẹn cảm xúc ca khúc "Khi con là mẹ"

MV Khi con là m là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn một năm rưỡi kể từ Album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỷ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm ỷỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả của cô rất chờ đợi.

Ra mắt MV Khi con là m ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỷ niệm mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày Của Mẹ sắp tới: Hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ca sĩ Đông Nhi hát ở công viên Lam Sơn 

Âm nhạc, thành phố và tình yêu

Trong chương trình số đầu tiên Thành phố tình yêu - Lively Saigon với tên gọi “Thành phố lung linh những sắc màu” tại công viên Lam Sơn cuối tháng 6 vừa qua, MC - ca sĩ Quỳnh Hoa và nhiều nghệ sĩ, khán giả có dịp được hát, nghe những ca khúc về thành phố, về tình yêu và cả những câu chuyện ký ức gợi nhớ thật đẹp.  

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />