Dự án Vista Verde đoạt giải thiết kế xuất sắc tại Vietnam Property Awards 2015

(SGGP).- Dự án Vista Verde của CapitaLand Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Thiết kế xuất sắc về kiến trúc cảnh quan” tại giải thưởng Bất động sản Vietnam Property Awards 2015 lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Giải thưởng bất động sản “The Vietnam Property Awards” là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á “The Asia Property Awards”, ghi nhận những công trình bất động sản có chất lượng hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng này được khởi đầu tại Thái Lan vào năm 2005 và sau đó phát triển và trao giải tại các nước Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và năm nay là Việt Nam.

Đường Khanh

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam thăm và tặng quà Tết bà con tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18-1, tại Quảng Ngãi, đoàn Hiệp hội Nước mắm Việt Nam (Hiệp hội NMVN) do PGS. TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội cùng các thành viên Ban chấp hành đã phối hợp với Chi cục Nông lâm Thuỷ sản và Chi cục An toàn Thực phẩm Quảng Ngãi đến thăm và trao đổi với hai nhà thùng làm nước mắm Mười Quý và Lý Sơn Sa Kỳ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động năm 2021 của Hiệp hội NMVN, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.