Du khách nước ngoài tử vong trên vùng biển Mũi Né

SGGPO
Chiều 6-9, Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 du khách người Nga được phát hiện trôi dạt trên vùng biển địa phương.
Trước đó, khoảng 10 giờ 30, ngày 6-9, tại một bãi biển ở Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né (phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), một số du khách đang tắm biển thì bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông nước ngoài đang trôi trên biển nên đã hô hoán nhau đưa vào bờ sơ cứu.
Du khách nước ngoài tử vong trên vùng biển Mũi Né ảnh 1 Dù được người dân và du khách tích cực sơ cứu nhưng du khách người Nga đã tử vong. Ảnh: NDCC
Nạn nhân được xác định là ông K.A ( sinh năm 1973, quốc tịch Nga). Người đàn ông này cùng vợ đến tham quan, lưu trú tại một resort ở khu vực biển Hàm Tiến - Mũi Né.
Được biết, bãi biển tại resort nơi 2 vợ chồng người Nga lưu trú có cắm cờ đen, đặt biển cảnh báo “Không được tắm biển” bằng 3 thứ tiếng Anh, Nga và Việt Nam. Khu vực này cũng có nhân viên cứu hộ thường xuyên túc trực.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vụ án Sagri: Ông Trần Vĩnh Tuyến nói ký chuyển nhượng đúng trình tự thủ tục và nhiệm vụ được phân công

Ngày 9-12, Hội đồng xét xử (HĐXX) tiếp tục phần xét hỏi các bị cáo trong phiên tòa sơ thẩm xét xử 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Tham ô tài sản” xảy ra tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (viết tắt Sagri).