Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Máy bay A380 đầu tiên mang số hiệu EK003 nằm trong chương trình nâng cấp nội thất toàn diện với khoản đầu tư 2 tỷ USD của Emirates chính thức được đưa vào khai thác trên chặng bay từ Dubai đến Sân bay Heathrow, London.
Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Theo ông Tim Clark, Chủ tịch Hãng hàng không Emirates, các khoang bay rộng rãi với thiết kế thoải mái và ấn tượng hơn sẽ thu hút sự chú ý của hành khách ngay khoảnh khắc họ đặt chân lên máy bay A380. Với nội thất và sản phẩm hiện đại bậc nhất, dàn máy bay mới được tân trang hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm bay của khách hàng.

Máy bay A380 được nâng cấp toàn diện với những sản phẩm và nội thất mới nhất trên mọi hạng khoang, bao gồm 56 ghế hạng phổ thông đặc biệt ở khoang chính, với những thay đổi về màu sắc trên thảm và các tấm ốp tường. Ở các khoang trên, ghế hạng nhất và hạng thương gia được tân trang bằng da bọc màu kem và các chi tiết nội thất bằng gỗ với tông màu sáng hơn.

Cây Ghaf đặc trưng của Emirates được lựa chọn làm họa tiết trang trí nội thất chính trên máy bay, họa tiết này còn được trang trí thủ công trong phòng tắm Shower Spa của khoang hạng nhất.

Tin cùng chuyên mục