Gia hạn vé tập xe buýt năm 2021 đến giữa năm 2022

Tất cả vé tập xe buýt người dân đã mua trong năm 2021 sẽ được gia hạn sử dụng đến ngày 30-6-2022. Đó là nội dung công văn số 2075/TT-TCKT vừa được Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (QLGTCC) thuộc Sở GTVT TPHCM ký xác nhận. 
Xe buýt là phương tiện giao thông an toàn và tiết kiệm cho sinh viên
Xe buýt là phương tiện giao thông an toàn và tiết kiệm cho sinh viên

Phó Giám đốc Trung tâm QLGTCC Võ Trọng Nhân cho biết, năm qua do tình hình dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài nên thành phố đã phải tạm ngưng hoạt động các tuyến xe buýt có trợ giá trên địa bàn, đến ngày 5-10-2021 mới từng bước mở lại một số luồng tuyến.

Vì thế, việc gia hạn sử dụng các loại vé tập đã phát hành trong năm 2021 đến giữa năm 2022 là nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân đã mua vé tập sử dụng trong năm 2021.

Đọc nhiều nhất

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Máy bay A380 đầu tiên mang số hiệu EK003 nằm trong chương trình nâng cấp nội thất toàn diện với khoản đầu tư 2 tỷ USD của Emirates chính thức được đưa vào khai thác trên chặng bay từ Dubai đến Sân bay Heathrow, London.

Phát triển bền vững

Hoài Ân chắt chiu nguồn lực đầu tư để phát triển đồng bộ

Là huyện trung du, miền núi tỉnh Bình Định, huyện Hoài Ân những năm qua nổi bật bởi phát triển nông nghiệp, đang hướng đến ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Song song với đó, huyện đang tập trung các nguồn lực và nhiều giải pháp để tạo sự phát triển đồng bộ, trong đó chăm lo đầu tư về giáo dục, hạ tầng giao thông miền núi đang được huyện hết sức chú trọng.