Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng

SGGPO
Với mong muốn gây quỹ ủng hộ cho người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và gần 60 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cùng tổ chức đêm nhạc trực tuyến với nhiều tiết mục đặc sắc.

Hiện đã có gần 60 nghệ sĩ đồng ý tham gia chương trình: Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ, Quang Dũng, Ngọc Sơn, Đinh Hiền Anh, Khánh Thi - Phan Hiển… Đặc biệt, có các khách mời đến từ vùng đất Quảng Nam: nghệ sĩ Hoài Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Nam Cường, Will 365… 

Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 1 Nghệ sĩ Hoài Linh
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 2 Một số nghệ sĩ sẽ tham gia đêm nhạc trực tuyến
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 3 Ca sĩ Thanh Lam
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 4 Ca sĩ Bằng Kiều
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 5 Ca sĩ Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình. Tuy trước đó đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quảng Nam chống dịch nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn góp một phần sức nhỏ cho chương trình. Bên cạnh đó, các hoa hậu, người đẹp cũng tích cực quyên góp như: Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Á hậu Tường San, Kiều Loan, Hoa khôi Thúy Vi, người đẹp Thùy Tiên, Như Thủy…

Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 6 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Tiểu Vy đã đến ngân hàng lập tài khoản nhằm kêu gọi quyên góp cho chương trình
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ủng hộ 50 triệu đồng cho đêm nhạc
Gần ​60 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng ảnh 8 Hoa hậu Lương Thùy Linh ủng hộ 20 triệu đồng 
Tuân thủ quy định của Chính phủ không được tụ tập quá 30 người tại một địa điểm, đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ tổ chức đêm nhạc bằng hình thức trực tuyến. Với tính chất livestream, chương trình sẽ có thời lượng kéo dài từ 2 đến 4 giờ đồng hồ. Các khách mời không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam và đưa ra các hiện vật để bán đấu giá nhằm quyên góp hỗ trợ y bác sĩ, người dân nơi đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19. 
Sau một ngày phát động, chương trình đã nhận được số tiền quyên góp gần 250 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp, nhu yếu phẩm, đồ dùng y tế… sẽ được dùng cho công tác chống dịch. Hiện vật sẽ được trao cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng, hiện kim sẽ trao cho UBMT Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nghệ sĩ trẻ biểu diễn "Trăng soi Hoàng Triều"

Lan tỏa âm nhạc dân tộc

“Giai điệu vừa hiện đại, vừa hoài cổ. Màu sắc âm nhạc dân tộc kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng tuy không mới với giới mộ điệu dòng nhạc thính phòng, nhưng với nhiều người, đây là một cánh cửa để tìm hiểu thêm về âm nhạc dân tộc, văn hóa”, nghệ sĩ đàn tranh và piano nổi tiếng Trí Nguyễn (sống tại Pháp) nhận định về tác phẩm Trăng soi Hoàng Triều.

Phim

Kích cầu phim Việt ra rạp

Chiều 21-9, Cục Điện ảnh Bộ VH-TT-DL phối hợp 4 nhà phát hành lớn (CJ CGV Việt Nam, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, BHD Star Cineplex) và các đạo diễn, nhà sản xuất tổ chức họp báo “Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19”. 

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

14 vở diễn sẽ tụ hội về Liên hoan sân khấu Thủ đô

Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam cho biết, Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020 sẽ diễn ra từ 26-9 đến 3-10 tại Hà Nội với sự tham gia của 14 đơn vị nghệ thuật đến từ nhiều tỉnh, thành phố.

 

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về 8 danh họa vĩ đại của thế giới

Bộ sách minh họa về nhiều chủ đề của NXB Laurence King (Anh quốc) với tên gọi Đây là, trong đó có một số cuốn giới thiệu các họa sĩ tiêu biểu của mỹ thuật phương Tây vừa được Đông A và NXB Dân Trí giới thiệu đến độc giả Việt Nam. 

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi