Gấu trúc hôn nhau như... người

Tại công viên động vật học Yumemigasaki ở Kawasaki, Nam Tokyo (Nhật Bản), có một cặp gấu trúc, cùng có tên “You-you”, rất thu hút du khách do chúng thường xuyên biểu lộ tình cảm với nhau. Đặc biệt, chúng rất hay “mi” nhau thắm thiết, cả khi có nhiều người xung quanh, chúng cũng không... mắc cỡ (ảnh).

A.THY (theo Reuters)

Tượng đài ghi công cho... heo

Người dân ở Kalach, một thành phố nhỏ của Nga, đã xây tượng đài ghi công cho... heo (ảnh), bởi chúng giúp món xúc xích thơm ngon của vùng này nổi tiếng cả nước và thế giới, qua đó đem lại thịnh vượng cho thành phố. Được biết, ngành công nghiệp chế biến thịt heo đã hình thành ở Kalach từ rất lâu với những nhà máy chế biến lớn có từ hơn 80 năm trước. Tượng đài heo ở Kalach là tượng đài đầu tiên ở Nga dành riêng cho loài vật này.

T.A. (theo Ananova)

Trang phục Adam cho ngày Halloween

Một người đàn ông về hưu đã đáp lại lời xin kẹo của các trẻ em nhân ngày lễ Halloween bằng cách ra mở cửa với tình trạng... khỏa thân.

Trong trang phục Adam như trên, ông William Andrews, 64 tuổi, đã làm khiếp sợ một em bé. Nhưng 2 bé gái khác (10 và 14 tuổi) đã về nhà kể lại cho cha mẹ và họ đã nhanh chóng gọi cảnh sát. Cảnh sát đã tạm giữ ông ta. Sau khi xác minh, tòa án ở Burnley tại Lancashire (Tây Bắc nước Anh) đã trả tự do cho ông lão này dưới sự bảo lãnh trong khi chờ đợi phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 20-11 tới đây.

K.H. (theo Cyberpresse)

Lạy ông cảnh sát... tôi ở bụi này!

Một tên trộm đã làm cảnh sát ở Connecticut (Đông Bắc Mỹ) ngạc nhiên vì chính y đã tự chụp hình và sơ ý để lại hiện trường. Những hình ảnh ghi được từ camera quan sát tại cửa hàng nơi vụ trộm đã diễn ra cho thấy một người đàn ông đã cầm một máy ảnh kỹ thuật số mẫu và tự chụp hình mình. Sau đó, có lẽ không vừa ý với chiếc máy trên, hắn đã để lại và bỏ trốn với một cái máy chụp hình kỹ thuật số kiểu khác. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt được  kẻ trộm nhờ hình ảnh rõ ràng trên chiếc máy ở hiện trường. 

H.K. (theo 7sur7)

Ra tòa vì muốn khai thông tầm nhìn

Cảnh sát ở Lbeck (Đức) cho biết một ông cụ  70 tuổi vì bực mình vì không thể ngắm nhìn biển Baltique, nên đã cưa ngã hết thảy 122 cây nhằm để khai thông tầm nhìn ra biển từ căn hộ của ông.
Những cây này có tuổi đời khoảng 30 năm và thuộc sở hữu của nhà nước. Kết quả, ông lão sẽ phải ra hầu tòa với 2 tội danh hủy hoại của cải xã hội và bạo lực với thiên nhiên. Vụ phá hoại này ước tính thiệt hại 15.000 euro.

H.K. (theo Cyberpresse)

Một lần sinh 4 con trai

4 y tá đang bồng 4 bé

Tại một bệnh viện ở Tương Phàn, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), Qin Lihua, 32 tuổi, một bà mẹ sống ở tỉnh Hà Nam, đã hạ sinh... 4 bé trai hôm 30-10. Cả 4 đều ra đời nhờ sinh mổ và đều khỏe mạnh. Với lần sinh này, cô Qin đã có quá đủ con trai mà không sợ bị phạt do có nhiều hơn 1 con. Hồi tháng 6, một phụ nữ ở Khu tự trị Choang Quảng Tây cũng sinh tư tại một bệnh viện ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Theo các chuyên gia y tế, số bà mẹ có thai tự nhiên (không có sự can thiệp của y học) sinh tư rất hiếm, với tỷ lệ 1 trên 300.000 đến 500.000 ca.

A.THY (theo China News)

Các tin, bài viết khác