Giải quyết khó khăn cho cư dân chung cư Carina

SGGP
Liên quan đến kết quả khắc phục vụ cháy chung cư Carina ở quận 8, UBND TPHCM giao UBND quận 8 phối hợp với chủ đầu tư tập hợp thông tin của cư dân liên quan đến khoản tiền bảo hiểm, bồi thường trong vụ cháy chung cư Carina; đồng thời có biện pháp hỗ trợ thỏa thuận giải quyết chi phí bảo hiểm, bồi thường cho người dân. 

Trong trường hợp các bên không thể thỏa thuận, UBND TPHCM yêu cầu UBND quận 8 hướng dẫn các bên giải quyết thông qua tòa án. Cùng với đó, UBND TPHCM cũng giao Sở Xây dựng chủ trì, đôn đốc, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương giải quyết các vướng mắc liên quan đến vụ cháy chung cư Carina theo quy định của pháp luật; báo cáo, đề xuất UBND TPHCM xem xét, giải quyết nếu có vướng mắc phát sinh vượt thẩm quyền.

AN YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phát triển bền vững

Thiết thực giúp phụ nữ khởi nghiệp

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang đã có những cách làm thiết thực để hỗ trợ chị em vươn lên trong cuộc sống. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

29 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu cán mốc trên 1 tỷ USD

Theo Bộ Công thương, tính đến hết tháng 10-2019 đã có 29 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD. Đặc biệt, có 5 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu trên 10 tỷ USD, chiếm 59,4%. Tính chung 10 tháng năm 2019, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu ước tính đạt 217,05 tỷ USD, tăng 7,4%. Còn kim ngạch hàng hóa nhập khẩu ước tính đạt 210 tỷ USD, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2018.