Giải quyết khó khăn cho cư dân chung cư Carina

SGGP
Liên quan đến kết quả khắc phục vụ cháy chung cư Carina ở quận 8, UBND TPHCM giao UBND quận 8 phối hợp với chủ đầu tư tập hợp thông tin của cư dân liên quan đến khoản tiền bảo hiểm, bồi thường trong vụ cháy chung cư Carina; đồng thời có biện pháp hỗ trợ thỏa thuận giải quyết chi phí bảo hiểm, bồi thường cho người dân. 

Trong trường hợp các bên không thể thỏa thuận, UBND TPHCM yêu cầu UBND quận 8 hướng dẫn các bên giải quyết thông qua tòa án. Cùng với đó, UBND TPHCM cũng giao Sở Xây dựng chủ trì, đôn đốc, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương giải quyết các vướng mắc liên quan đến vụ cháy chung cư Carina theo quy định của pháp luật; báo cáo, đề xuất UBND TPHCM xem xét, giải quyết nếu có vướng mắc phát sinh vượt thẩm quyền.

AN YÊN

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

AEON Việt Nam tiếp tục hành trình “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”

Tháng 4-2021, sau thành công tại Hải Phòng, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam), được sự tham vấn từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, tiếp tục triển khai dự án “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”, trong đó có hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lai (Q. Tân Phú).

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.