Hà Anh Tuấn kể chuyện “Những vết thương lành”

Storii Concert số đầu tiên với chủ đề Những vết thương lành sẽ được ca sĩ Hà Anh Tuấn "kể" cùng khán giả vào tháng 8 tới đây. Nam ca sĩ vừa hé lộ 2 khách mời sẽ cùng xuất hiện trong câu chuyện âm nhạc lần này là đôi song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng.

Storii Concert là thương hiệu biểu diễn âm nhạc độc quyền được sản xuất bởi Storii, nền tảng mới về nội dung sáng tạo. Dựa trên ý tưởng giao thoa giữa âm nhạc và các ngôn ngữ nghệ thuật khác, Storii Concert kỳ vọng tạo nên những cuộc trò chuyện độc đáo được dệt bằng sức sáng tạo của những nghệ sĩ trên sân khấu. Mỗi số Storii Concert sẽ mang trong mình một câu chuyện đặc biệt cùng một hoặc vài nhân vật chính truyền tải chất liệu của cuộc sống qua chính những giọng hát của họ.

Dựa trên những tiêu chí đó, Storii concert 01 - Những vết thương lành sẽ là số đầu tiên được kể bởi Hà Anh Tuấn với những bản tình ca mới xuyên suốt trong một câu chuyện. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 13 và 14-8 tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM; ngày 20-8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Dự án do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng. 

Hà Anh Tuấn kể chuyện “Những vết thương lành” ảnh 2 Hà Anh Tuấn kể về "những vết thương lành" qua âm nhạc

Tin cùng chuyên mục