Hà Anh Tuấn kể chuyện “Những vết thương lành”

Storii Concert số đầu tiên với chủ đề Những vết thương lành sẽ được ca sĩ Hà Anh Tuấn "kể" cùng khán giả vào tháng 8 tới đây. Nam ca sĩ vừa hé lộ 2 khách mời sẽ cùng xuất hiện trong câu chuyện âm nhạc lần này là đôi song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng.
Hà Anh Tuấn kể chuyện “Những vết thương lành” ảnh 1

Storii Concert là thương hiệu biểu diễn âm nhạc độc quyền được sản xuất bởi Storii, nền tảng mới về nội dung sáng tạo. Dựa trên ý tưởng giao thoa giữa âm nhạc và các ngôn ngữ nghệ thuật khác, Storii Concert kỳ vọng tạo nên những cuộc trò chuyện độc đáo được dệt bằng sức sáng tạo của những nghệ sĩ trên sân khấu. Mỗi số Storii Concert sẽ mang trong mình một câu chuyện đặc biệt cùng một hoặc vài nhân vật chính truyền tải chất liệu của cuộc sống qua chính những giọng hát của họ.

Dựa trên những tiêu chí đó, Storii concert 01 - Những vết thương lành sẽ là số đầu tiên được kể bởi Hà Anh Tuấn với những bản tình ca mới xuyên suốt trong một câu chuyện. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 13 và 14-8 tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM; ngày 20-8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Dự án do Cao Trung Hiếu làm đạo diễn, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng. 

Hà Anh Tuấn kể chuyện “Những vết thương lành” ảnh 2 Hà Anh Tuấn kể về "những vết thương lành" qua âm nhạc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.