Hà Nội: Diễu hành xe cổ từ thiện 2009

(SGGP).- Ngày 22-2, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp và Mô tô thể thao Hà Nội đã tổ chức diễu hành xe cổ vòng quanh thành phố gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi tại Trường Nguyễn Viết Xuân (Hà Nội). Cuộc diễu hành có sự tham gia của trên 20 ô tô và xe máy cổ. Trong đó, ô tô chủ yếu hiệu Citroen và Peugeot được sản xuất từ năm 1930.

Bắt đầu từ khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, đoàn xe đi quanh những địa danh lịch sử, các tuyến phố cũ sau đó tới Trường Nguyễn Viết Xuân thăm và tặng quà các cháu mồ côi. Quà tặng gồm quần áo, đồ dùng học tập, đồ chơi… trị giá 100 triệu đồng.

Năm 2007, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội tổ chức diễu hành xe cổ lần thứ nhất và quyên góp được 80 triệu đồng mua quà tặng Làng trẻ SOS Hà Nội.  

H.LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: