Hà Tĩnh: Tìm kiếm 3 em học sinh đuối nước khi tắm biển

Chiều 25-3, ông Nguyễn Hải Lý, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Các lực lượng chức năng mới tìm kiếm được 1 thi thể nạn nhân; hiện 2 nạn nhân còn lại vẫn đang bị mất tích. 
Khu vực gần hiện trường xảy ra vụ việc
Khu vực gần hiện trường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 25-3, một nhóm 9 em học sinh lớp 7, trú tại địa bàn xã Đồng Môn (TP Hà Tĩnh) đi xuống khu vực bãi biển thôn Thượng Hải (thuộc địa bàn xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để chơi và tắm mát.

Tuy nhiên, trong quá trình tắm, không may có 3 em học sinh (trong đó có 2 nữ, 1 nam) bị sóng biển đánh trôi ra xa và mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng của xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, Bộ đội Biên phòng... cùng bà con ngư dân nhanh chóng đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm.

Đến gần 15 giờ cùng ngày, đã tìm kiếm vớt được thi thể 1 nạn nhân.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích còn lại.

Hà Tĩnh: Tìm kiếm 3 em học sinh đuối nước khi tắm biển ảnh 1

Các lực lượng chức năng và người dân đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn