Từ khóa: #mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đêm

Đi lấy rong, 2 người phụ nữ bị rơi xuống biển

Sáng 24-12, thông tin từ Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng - Sơn Dương (Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh), sau nhiều nỗ lực, đã tìm thấy thi thể chị C.T.H. (38 tuổi, trú tại thôn Hải Phong 1, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) bị rơi xuống biển mất tích khi đi lấy rong biển.
Hà Tĩnh: Người phụ nữ trở về sau hàng chục năm mất liên lạc

Hà Tĩnh: Người phụ nữ trở về sau hàng chục năm mất liên lạc

Tối 3-11, bà Trần Thị Lô (54 tuổi) đã được người thân đón từ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An về đến quê ở làng biển thôn Hòa Bình (xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Nhiều người đã đến động viên, hỏi thăm sức khỏe và xúc động không kìm được nước mắt vì sau hàng chục năm trời biệt tăm tích nay đã được gặp lại bà Lô.
Bến xe miền Đông mới vắng khách

Gần 300 chuyến xe khách “mất tích” khi ra Bến xe Miền Đông mới

10 ngày trước, các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh tuyến cố định (trừ các tuyến có hành trình chạy qua quốc lộ 13 - đường Hồ Chí Minh) được dời từ Bến xe Miền Đông (BXMĐ) cũ (quận Bình Thạnh) ra BXMĐ mới (TP Thủ Đức). Thế nhưng, hoạt động tại BXMĐ mới hiện nay rất vắng vẻ, có lúc không có người và xe. 
Hiện trường xảy ra sự việc

Sập bãi thải khai thác titan, 1 người chết, 3 người mất tích

Nhóm công nhân đang hút bãi thải sau khai thác quặng titan thì bất ngờ khu vực bãi thải bị sụp, vùi lấp 4 người. Lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 thi thể công nhân bị vùi dưới lớp chất thải; 3 công nhân còn lại vẫn đang tích cực được tìm kiếm.