Từ khóa: #tắm biển

4 người tắm biển bị đuối nước, 1 người tử vong

4 người tắm biển bị đuối nước, 1 người tử vong

Ngày 1-5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa xảy ra vụ đuối nước tại bãi tắm Cửa Việt (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), trong đó có 1 người tử vong.
Hàng trăm người dân và các lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 em học sinh mất tích tại khu vực bờ biển xã Thạch Hải

Vụ 3 học sinh lớp 7 đuối nước khi tắm biển: Tìm thấy thêm 1 thi thể

Sáng 26-3, ông Bùi Đình Lâm, Chủ tịch UBND xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn đuối nước mất tích trên biển.
Khu vực gần hiện trường xảy ra vụ việc

Hà Tĩnh: Tìm kiếm 3 em học sinh đuối nước khi tắm biển

Chiều 25-3, ông Nguyễn Hải Lý, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Các lực lượng chức năng mới tìm kiếm được 1 thi thể nạn nhân; hiện 2 nạn nhân còn lại vẫn đang bị mất tích. 
Khu vực bãi biển nạn nhân gặp nạn.

Bình Thuận: Một du khách tắm biển tử vong

Ngày 26-1, Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã phối hợp với Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Thuận hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân một du khách tắm biển tử vong.