Từ khóa: #hàng nhãn riêng

SATRA mạnh dạn cho ra mắt nhiều loại sản phẩm nhãn hàng riêng để đa dạng nhu cầu sử dụng

Hàng nhãn riêng SATRA – hướng đến Tiêu dùng xanh

Với thương hiệu nhãn hàng riêng (NHR) của mình, các nhà bán lẻ xây dựng kênh sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng nhằm thu hút lượng khách hàng trong nhu cầu tiêu dùng đa dạng của thị trường. Thông qua đó, hình ảnh của thương hiệu cũng được phổ rộng hơn bằng các sản phẩm uy tín và độc quyền. Chính vì thế, NHR vẫn đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển một cách tích cực, đặc biệt trong xu thế tiêu dùng tiết kiệm.
Hàng nhãn riêng được người tiêu dùng an tâm chọn lựa

Mua sắm tiết kiệm với hàng nhãn riêng

Người tiêu dùng Việt đã không còn xa lạ với các sản phẩm hàng nhãn riêng của siêu thị bởi đây là những mặt hàng có chất lượng tương đương sản phẩm cùng loại nhưng lại rẻ hơn từ 5%-30%, giúp mua sắm tiết kiệm, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.
Hàng  nhãn riêng Co.op  được khách hàng  ưu tiên  mua sắm

Hàng nhãn riêng thắng thế

Trong bối cảnh vật giá leo thang như hiện nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm, chi tiêu ít lại và chọn sản phẩm vừa túi tiền. Vì thế, hàng nhãn riêng của các nhà bán lẻ - nhờ có giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo so với sản phẩm cùng loại trên thị trường - đang là lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng.
Siêu thị khuyến mãi “sốc” đón mùa thể thao SEA Game 31  ​

Siêu thị khuyến mãi “sốc” đón mùa thể thao SEA Game 31 ​

Hiện các hệ thống siêu thị của Saigon Co.op thực hiện giảm giá sâu lên đến 50% cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đối với các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát, hóa mỹ phẩm, hàng nhãn riêng... để sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho một mùa SEA Games rực lửa.
Hàng nhãn riêng ghi điểm mùa dịch

Hàng nhãn riêng ghi điểm mùa dịch

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã làm xáo trộn đời sống của hàng triệu gia đình Việt, ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm cũng như nguồn cung hàng hóa trên thị trường. Mặc dù vậy, suốt thời gian này các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ cho khách hàng với giá cả và chất lượng ổn định.
Người tiêu dùng mua hàng nhãn riêng Co.opmart

Hàng nhãn riêng Co.opmart giảm giá mạnh

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi có giá thấp hơn so với sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường, mới đây, nhà bán lẻ Saigon Co.op còn có chương trình “Hàng nhãn riêng an tâm chất lượng, tiết kiệm tối đa” dành cho khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 25 của Co.opmart.
Hàng nhãn riêng Co.opmart giảm giá mạnh

Hàng nhãn riêng Co.opmart giảm giá mạnh

Để chia sẻ cùng khách hàng phần nào áp lực chi tiêu trong mùa dịch, hàng nhãn riêng Co.op của hệ thống siêu thị Co.opmart đã thực hiện giảm giá mạnh cho nhiều sản phẩm thực phẩm an toàn sức khỏe. 
Hàng nhãn riêng hỗ trợ tăng sức đề kháng của Saigon Co.op được người tiêu dùng quan tâm

Hàng nhãn riêng bảo vệ sức khỏe vào mùa

Người tiêu dùng đang chú trọng nhiều hơn đến những sản phẩm bảo vệ, tăng sức đề kháng để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Nắm bắt nhu cầu này, nhà bán lẻ đã nhanh chóng bổ sung lên kệ những sản phẩm hàng nhãn riêng hỗ trợ tăng sức đề kháng với mức giá “ưu đãi” để người dân thành phố mua sắm. 
Hàng nhãn riêng được người tiêu dùng chọn lựa

Lễ hội Hàng nhãn riêng tại Co.opmart, Co.opXra

Từ ngày 26-9 đến ngày 9-10-2019, các sản phẩm hàng nhãn riêng của nhà bán lẻ Saigon Co.op gồm thương hiệu Co.op Finest, Co.op Select, Co.op Happy sẽ được giảm giá đến 50% trên giá bán nhằm thiết thực hỗ trợ người tiêu dùng khi mua sắm trong các tháng cuối năm. 
Hàng nhãn riêng có chất lượng mới thu hút được người tiêu dùng

Chiến lược đầu tư hàng nhãn riêng

Các sản phẩm hàng nhãn riêng của hệ thống siêu thị không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong phân khúc này, nhiều nhà bán lẻ cho biết, năm 2019 sẽ tập trung nâng tầm cho hàng nhãn riêng, qua đó làm đòn bẩy để tăng trưởng sản phẩm.
Sản phẩm gạo thông dụng - nhãn hàng riêng Co.opmart được người tiêu dùng ưa chuộng

Hàng nhãn riêng lên ngôi

Trong bối cảnh cạnh tranh giành thị phần trên thị trường bán lẻ, hàng nhãn riêng đang là xu hướng phát triển tất yếu để các nhà bán lẻ kết nối thương hiệu với người tiêu dùng. 
Hàng nhãn riêng tìm đường phát triển

Hàng nhãn riêng tìm đường phát triển

Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, hiện nay nhiều hệ thống phân phối lớn đang tích cực tìm kiếm và phối hợp với các nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm để xây dựng và phát triển hàng nhãn riêng.