Hòa nhạc cổ điển “Âm hưởng Piano” tại TPHCM

(SGGPO).- Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM cùng với Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cổ điển mang tên “Âm hưởng Piano” do nghệ sĩ Aaron Edward Carpene (Australia) biểu diễn vào thứ tư, ngày 9-11-2011 tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Nghệ sĩ Aaron Edward Carpene

Tại buổi hòa nhạc, Carpene sẽ biểu diễn các tác phẩm cổ điển của Felix Mendelssohn, Muzio Clementi và Franz Liszt. Đặc biệt, ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng sẽ là các nghệ sĩ khách mời tham gia biểu diễn cùng với Carpene.

Với tài năng của một nghệ sĩ biểu diễn và đồng thời là chỉ huy dàn nhạc, Carpene đã lưu diễn nhiều nơi trên thế giới. Hiện tại, anh là giáo sư âm nhạc tại đại học John Cabot ở Rome (Ý) và nghệ sĩ thường trú tại Học viện Nghệ thuật Biểu diễn của Hồng Kông.

Chương trình không bán vé nhưng phải có vé mời (liên hệ cô Thúy Hằng tại Tổng Lãnh sự quán Australia qua số điện thoại 35.218.134 hoặc email chau-thuy.hang@dfat.gov.au).   Mỗi người được nhận tối đa hai vé mời.

Tường Thụy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!