Hòa nhạc Điều còn mãi lần thứ 4

(SGGP).– “Điều còn mãi” lần thứ 4 do Báo Vietnamnet phối hợp với VTV tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn TP Hà Nội vào chiều 2-9, với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu mến.

Đây là chương trình đầu tiên hội tụ cả 3 Diva của âm nhạc Việt Nam là Thanh Lam - Mỹ Linh - Hồng Nhung. Bên cạnh đó, những giọng ca quen thuộc như Đăng Dương, Trọng Tấn, Nguyên Thảo và giọng nữ cao Phạm Thị Duyên Huyền cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Chương trình cũng quy tụ Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Lê Phi Phi, nghệ sĩ violon Xuân Huy, nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh, Nguyễn Tuấn Nam (tài năng jazz trẻ Việt Nam), nghệ sĩ flute Lê Thư Hương, nghệ sĩ saxophone Bảo Long…

Nhạc trưởng Lê Phi Phi cho biết, ngoài các tác phẩm nổi tiếng như Quốc ca Việt Nam - Văn Cao; Hồi tưởng - Hoàng Vân; Quê hương anh bộ đội - Xuân Oanh… “Điều còn mãi 2012” sẽ trình diễn một số sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy, Trần Tiến. Buổi hòa nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao giải cho BXH Tốp 10 ca khúc tiếng Việt được yêu thích nhất đầu tiên

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Phim

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác