Hòa nhạc marathon trực tuyến "Hồi sinh"

SGGP
Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh là chương trình âm nhạc gây quỹ ủng hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 diễn ra ngày 30-5 trên Fanpage Tạp chí Đẹp, YouTube Đẹp Magazine, Fanpage Vinaphone và Kênh truyền hình MyTV. 

Chương trình do nhạc sĩ Huy Tuấn làm tổng đạo diễn với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ, MC, nhà báo như: Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Uyên Linh, Lê Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Diễm Quỳnh, nhà báo Trần Mai Anh, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Phan Anh, đạo diễn Việt Tú, MC Liêu Hà Trinh…

Chương trình có sự kết nối ở 2 điểm cầu TPHCM và Hà Nội. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ đến chương trình thiện nguyện “Kết nối hồi sinh” của đoàn khối các cơ quan Trung ương, Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng do Tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn… 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sự trở lại của dòng tranh cổ động

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai trương không gian trưng bày mới “Sưu tập tranh cổ động”, giới thiệu 30 tác phẩm sáng tác từ năm 1958 đến 1986. Triển lãm về tranh cổ động được cho là một lựa chọn hợp lý, đánh dấu sự trở lại trạng thái bình thường sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Sân khấu

Khởi động sân khấu du lịch

Sau những ngày tránh dịch, đời sống xã hội dần trở lại bình thường, các đơn vị nghệ thuật cũng tất bật lên sàn, đáng chú ý là chương trình giới thiệu nghệ thuật hát bội trước Đền Hùng - Thảo Cầm viên Sài Gòn và ở Lăng Lê Văn Duyệt của Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM, và chương trình nghệ thuật tổng hợp xiếc - rối Mekong show của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam. 

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ của những ân tình

Chiều 4-7, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TPHCM đã diễn ra buổi giao lưu giới thiệu sách Những ân tình trong đời của tác giả Nguyễn Trung. Sách do NXB Tổng hợp ấn hành, tập hợp những hồi ức đầy thương mến của tác giả dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như những phận người bắt gặp trong cuộc sống.

Sáng tác

Nơi anh đến

Nơi anh đến mùa đông không theo được
Cánh hải âu không chịu rét bao giờ
Gió heo may chỉ có ở trong thơ
Hoa phượng đỏ chỉ còn trong ký ức