Hoãn tất cả các chuyến bay của Su-24

Theo Interfax, tất cả các chuyến bay của máy bay ném bom Su-24 tại các đơn vị không quân Nga tạm thời bị đình chỉ đến khi làm rõ nguyên nhân tai nạn mới xảy ra ở miền Nam nước Nga. Trước đó ngày 10-11 một chiếc Su-24 đã bị bốc cháy tại sân bay Morozovsk, tỉnh Rostov, khi trượt khỏi đường băng, phi công đã thoát ra ngoài.

Theo số liệu sơ bộ, trong khi hạ cánh, Su-24 bị vỡ máng kéo, trượt khỏi đường băng 1,5 km. Su-24 là máy bay siêu thanh được Liên Xô sản xuất vào giữa những năm 1970-1980, có thể bay trong mọi thời tiết, có 2 chỗ, 2 động cơ, hiện không quân Nga và nhiều nước đang sử dụng.

K. MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây