Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Trailer Hương mùa hè phát hành vào ngày 27-6 mở ra hành trình mùa hè của 4 nghệ sĩ Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D. Trên chuyến xe buýt hướng ra biển, nhóm bạn này đã cùng nhau trò chuyện, đùa giỡn, chụp hình và chơi nhạc.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 1 “Nhá hàng" bao lâu, cuối cùng Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D cũng công bố dự án kết hợp cùng nhau 

Sản phẩm mở ra khung cảnh với những yếu tố đặc trưng của mùa hè như cái quạt, chiếc võng, sóng biển vỗ vào mỏm đá, ngọn hải đăng trong nắng chói chang, đốm lửa trại buổi đêm… Mọi khoảnh khắc không thua kém phim thanh xuân của Hàn Quốc.

Series âm nhạc Hương mùa hè sẽ bao gồm 3 tập được phát sóng lần lượt vào ngày 3-7, 10-7 và 17-7.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 2

Nếu Hoàng Dũng xuất hiện trong mood sampler với tiếng chim hót líu lo và thả hồn vào nắng gió miền biển, thì Suni Hạ Linh lại trong trẻo, xinh đẹp bên những đóa hoa như một “nàng thơ". Còn Orange có trái dưa hấu, trái cam, chiếc chong chóng và hình ảnh bâng khuâng trước biển. GREY D thể hiện vẻ điển trai, lãng tử thường ngày ngập tràn tiếng sóng biển vỗ ào ạt.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 3 Hoàng Dũng hồi còn bé
Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 4 Orange
Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 5 Suni Hạ Linh
Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè” ảnh 6 GREY D

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Phim

Thịnh hành hay chất lượng?

Câu chuyện về chương trình 2 ngày 1 đêm và phim hoạt hình Thỏ bảy màu: Thần bài miền Tây thay nhau nắm giữ “top trending” (xu hướng thịnh hành) trên YouTube những ngày qua, đặt ra vấn đề làm sao để đạt vị trí cao, đồng thời vẫn được lòng khán giả.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.