Hội thảo lần hai của APEC về rủi ro tài chính

Người phát ngôn Bộ Tài chính Indonesia Samsuar Said cho biết nước này sẽ tổ chức cuộc hội thảo lần thứ hai của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) về rủi ro tài chính từ ngày 27 đến 28-11 tại Lombok, Tây Nusatenggara.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ “Sáng kiến của các Bộ trưởng Tài chính APEC về Quản lý Tài chính” và theo sự phối hợp chỉ đạo của Bộ Tài chính Việt Nam, Bộ Tài chính Indonesia và Bộ Tài chính Australia. Mục tiêu cụ thể của hội thảo nhằm tạo cơ hội cho các quan chức chính phủ, những người hoạt động trong lĩnh vực có liên quan và các chuyên gia thảo luận về việc áp dụng những chính sách phát triển quản lý tài chính trong phạm vi các thành viên APEC.

K.B. (Theo Antara)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lee Kun-hee

Chủ tịch Tập đoàn Samsung qua đời

Ông Lee Kun-hee, người đã đưa Tập đoàn Samsung trở thành một trong những gã khổng lồ công nghệ trên thế giới từ một công ty thương mại nhỏ, đã qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày 25-10 ở tuổi 78.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.