Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên

SGGPO
Tối 15-10, MV âm nhạc cộng đồng Volunteer - Trái tim thanh xuân chính thức ra mắt khán giả. Hoa hậu H’Hen Niê; các ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, MC Quỳnh Hoa cùng hơn 100 nghệ sĩ đã hòa giọng xúc động hát về tình nguyện viên cùng nhau chống dịch.
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 1 Hơn 100 nghệ sĩ hát trong MV "Volunteer Trái tim thanh xuân"

MV Volunteer Trái tim thanh xuân là sản phẩm âm nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu và tinh thần tình nguyện viên đã nỗ lực hết mình trong những ngày gian khó cả nước nói chung và TPHCM nói riêng cùng nhau chống dịch. Ca khúc Volunteer Trái tim thanh xuân được chắp bút bởi ca sĩ Lê Minh (thành viên MTV) sáng tác trong những ngày tham gia tình nguyện viên cùng các nghệ sĩ.

Volunteer Trái tim thanh xuân được thể hiện đầy xúc động và tự hào b các ca sĩ như Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, Lê Minh, S.T Sơn Thạch, MC Quỳnh Hoa và 100 văn nghệ sĩ cũng là thành viên tình nguyện viên suốt thời gian qua như. Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê, MC Đại Nghĩa, Nam Thư, Khả Như, Mâu Thủy, Hoàng My, Kim Duyên... cũng cùng tham gia xuất hiện trong MV. 

Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 2 Hình ảnh xúc động bên cờ Tổ quốc của Nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ trong MV 
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 3 Ca sĩ Phương Thanh
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 4 Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 5 MC Quỳnh Hoa
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 6 MC Đại Nghĩa
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 7 Ca sĩ Lê Minh 
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 8 Hoa hậu H'Hen Niê
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 9 Các á hậu hoàn vũ và tình nguyện viên nghệ sĩ

Dự án âm nhạc cộng đồng Volunteer Trái tim thanh xuân do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM và T Production thực hiện. MV do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, ý tưởng mỹ thuật Denis Đặng, được ghi hình suốt 2 ngày liền, trong những ngày đầu TPHCM trở lại bình thường mới. 

Trong MV, những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện dã chiến, trao quà, cắt tóc, lấy mẫu xét nghiệm… cũng là những công việc quen thuộc gắn liền cùng tình nguyện viên nghệ sĩ suốt 4 tháng qua được tái hiện đầy xúc động.

Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 10
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 11
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 12
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 13
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 14 MV lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của các tình nguyện viên trong 4 tháng qua
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 15

Volunteer Trái tim thanh xuân cũng là sản phẩm âm nhạc ra mắt nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. MV được ra mắt và phát sóng lần đầu tiên trong chương trình Live stream Thành phố 18 giờ số đặc biệt “Thành phố chào bình thường mới” vào tối cùng ngày.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt mùa đầu tiên sắp lên sóng

Rock Việt là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho thể loại nhạc rock với sự cạnh tranh của nhiều ban nhạc tài năng trên khắp cả nước. 

Phim

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.